Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn – Tường Vi chính thức về bên nhau sau bao sóng gió

Dù đã chính thức về bên nhau nhưng mối tình của cặp đôi giám đốc – thư ký Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) vẫn gặp không ít trắc trở. Bởi giờ đây, anh phải đối mặt với một "chướng ngại" đầy khó khăn khác, đó chính là ba vợ!

Trong những diễn biến mới nhất của "Bánh mì ông Màu", mối quan hệ tình cảm của Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) đã có bước chuyển lớn. Trong một lần đi công tác, Minh Quang không may gặp tai nạn. Biết được chuyện này, Thanh Hà vô cùng lo lắng, sốt sắng chạy đến bệnh viện tìm anh. Trong cơn hoảng loạn, nhìn thấy người thương vẫn bình an đứng trước mặt, Thanh Hà không khỏi xúc động. Chính chuyện này cũng khiến mẹ một con quyết định thành thật với cảm xúc của mình. Cô nhận ra bản thân sợ mất anh đến nhường nào và lựa chọn dẹp bỏ những nghi hoặc, tự ti trong lòng để ở bên Minh Quang.

Sau khi chính thức về bên nhau, cặp đôi giám đốc-thư ký liên tục có những hành động "tình thương mến thương", vô cùng ngọt ngào khiến khán giả không khỏi ghen tị. Cả gia đình nhỏ cùng nhau đi du lịch để bù đắp tình cảm, những thiếu vắng bấy lâu nay cho bé Ken (bé Shin). Sau bao nhiêu chuyện mới có thể ở bên nhau, cho bé Ken một gia đình trọn vẹn, cả Minh Quang và Thanh Hà càng thêm trân trọng niềm hạnh phúc hiện tại. 

Những tưởng đây là cái kết đẹp cho chuyện tình oan gia của hai người thế nhưng sóng gió lại một lần nữa ập đến. Quyết định về ra mắt gia đình vợ, Minh Quang bị bố của Thanh Hà phản đối kịch liệt. Mặc dù biết được đây là ba ruột của bé Ken, là người con gái mình yêu tha thiết, ông vẫn không chấp nhận Minh Quang, thậm chí còn đuổi anh ra khỏi nhà. Liệu lý do đằng sau phản ứng gay gắt này là gì và Minh Quang có thể thành công khiến bố vợ hồi tâm chuyển ý?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình