Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

Quang Trung, Huỳnh Lập hoảng loạn vượt bão truyền tin

Công viên nước tại khu vui chơi, du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc là địa điểm tiếp theo cho các thử thách trong chương trình. Dù là ở miền Tây, nhưng nơi đây đã phát triển với các công viên nước đẹp mắt, các hệ thống trò chơi hiện đại.

Lần lượt trải qua các thử thách ở máng trượt nhiều làn, máng trượt tornado, đường trượt boomerang... Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung đã có 1001 cảm xúc và biểu cảm vô cùng hài hước, người thì sợ hãi, người thì thích thú, hào hứng.

Đặc biệt ở thử thách vượt bão truyền tin, đây là một thử thách làm khó các nghệ sĩ khi phải vừa truyền tin, vừa phải trượt xuống đường ống. Bình thường hoạt ngôn là vậy nhưng với trò chơi này lại làm khó Quang Trung sợ hãi đến mức hoảng loạn quên luôn nhiệm vụ truyền tin mà chỉ la hét không ngừng.

Sau khi trải qua 4 thử thách khó nhằn của chương trình, chiến thắng trong tập này đã thuộc về đội Huỳnh Lập - Quang Trung. Trong khi đội thắng hào hứng với phần thưởng của mình thì đội Ngô Kiến Huy - Khả Như đành phải ngậm ngùi tự nhận mình thuộc “hội người cao tuổi” không còn phù hợp với những trò chơi vận động như thế này.

Tiếp tục đón xem tập tiếp theo của Việt Nam tươi đẹp phát sóng lúc 17g10 chủ nhật trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu lúc 10g15 trên kênh HTV7 với chặng hành trình mới cùng sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt.

Ái Phương (Ảnh: Vivian)
Xem thêm