Quận Tân Bình: Hội diễn văn nghệ với hơn 70 đội dự thi

MINH NGỌC - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/10/2023, 16:52

(HTV) - Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình, TP.HCM và Liên đoàn Lao động quận phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội 12 Công đoàn TP.HCM nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Với chủ đề "Tình Yêu và Khát vọng", Hội diễn văn nghệ thu hút 70 đội dự thi đến từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn quận tham gia. Các đội đã mang đến những tiết mục phong phú, chất lượng về nội dung, đa dạng các hình thức như: tốp ca, đơn ca, song ca, múa,…Các tiết mục đều đảm bảo tiêu chí: Có chủ đề, có tính liên kết, đảm bảo hợp lý về thời lượng các tiết mục. Nội dung các tiết mục dự thi gắn với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi những thành tựu, đổi mới của TP.HCM, quận Tân Bình trong quá trình xây dựng và phát triển.

Các đội đã mang đến những tiết mục phong phú, chất lượng về nội dung

Hội diễn văn nghệ không những mang đến không khí vui tươi và thi đua sôi nổi, mà còn tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần ở cơ sở.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.