Quận 1 trao Huy hiệu Đảng cho 104 Đảng viên

LY LY - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/11/2023, 16:50

(HTV) - Quận ủy Quận 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng. Đợt này, toàn Đảng bộ Quận 1 có 104 Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng.

Trong những năm qua, Đảng bộ và Nhân dân Quận 1 đã đoàn kết chung tay xây dựng quận nhà phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, mang lại những kết quả to lớn, làm nên diện mạo mới cho Quận 1, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của Thành phố và cả nước.

Quận 1 trao Huy hiệu Đảng cho 104 Đảng viên

Thu ngân sách Nhà nước tính đến ngày 24 tháng 10 đạt hơn 12.000 tỷ đồng, gần 80% dự toán năm 2023. Công tác kiểm tra, giám sát, phòng chống tham nhũng, tiêu cực được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Quận cũng liên tục đẩy mạnh công tác thực hiện Chuyển đổi số và xây dựng chính quyền điện tử.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.