Việt Nam tươi đẹp

Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, Minh Dự "oanh tạc" vườn bưởi Bạch Đằng

Sau một ngày tham quan, khám phá các làng nghề thủ công tại Bình Dương, bộ ba Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, Minh Dự tiếp tục đến với các món ăn đặc sản trứ danh của mảnh đất này.

Điểm đến đầu tiên của bộ ba là quán bánh bèo bì 3 đời nổi tiếng ở chợ Búng. Được biết, bánh bèo bì lọt top 100 món ăn ngon nhất Việt Nam. Chủ nhân của quán là bà Ba, người có gần 70 năm gắn bó với quán bánh bèo gia truyền, đã đích thân vào bếp chế biến món ăn cho các nghệ sĩ. Không những thế, Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, Minh Dự còn theo bà vào bếp để cùng chuẩn bị dĩa bánh bèo cho riêng mình.

Bình Dương nổi tiếng với nhiều loại trái cây, trong đó có bưởi. Chính vì thế, trong chuyến hành trình này ba nghệ sĩ hài đã không quên ghé thăm vườn bưởi ờ cù lao Bạch Đằng, nơi được biết đến với giống bưởi đường lá cam vỏ mỏng, vị ngọt thanh, thơm ngon đặc sắc. Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều và Minh Dự còn có cuộc thi hái bưởi vô cùng thú vị và kịch tính với đủ trò mưu mẹo, gian lận của cả ba mang đến những trận cười vui nhộn.

Sau những giờ phút vui chơi tranh tài đầy nhiệt huyết, cả ba tiếp tục “nạp năng lượng” ở một nhà hàng đầy ắp các món đặc sản Bình Dương. Hải Triều đã đích thân "múa chảo" với sự hỗ trợ của Quách Ngọc Tuyên và Minh Dự khiến bữa ăn thêm ngon và đầy ý nghĩa.


Chuyến hành trình khám phá bình dương của bộ ba nghệ sĩ hài đã khép lại, ngay những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất. Hi vọng chuyến đi đã mang đến nhiều điều thú vị cho những ai yêu thích du lịch khám phá trải nghiệm.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm