Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 1:

Puka - Dương Lâm giành khách ở chợ cá Mũi Né

Những hình ảnh trong tập đầu tiên của series "Biển hè sôi động" chương trình "Việt Nam tươi đẹp" mùa thứ 3 với các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Nhật Hà đã được bật mí.

Nếu đội Puka, Gin Tuấn Kiệt chiếm trọn tình cảm của khán giả với sự năng động, trẻ trung, thì đội Dương Lâm, Vỹ Dạ lại gây ấn tượng với sự lầy lội và không kém phần hài hước, vui nhộn của mình. 

Ở thử thách đầu tiên, hai đội phải đua thuyền thúng và hỗ trợ các ngư dân bán được hải sản, ai đem về nhiều tiền hơn sẽ thắng. Đúng trước đối thủ nặng ký là "thánh livestream" Dương Lâm, đội Puka - Gin không ngần ngại giở mọi "chiêu trò" để thu hút khách hàng, trong đó có: mua hàng được chụp hình với nghệ sĩ. Những tưởng chiến thắng đã trong tầm tay, nhưng không ngờ khách hàng của đội Vỹ Dạ - Dương Lâm lại "chơi sộp" trả thêm 200.000 đồng khiến tình thế đảo ngược. 

Vỹ Dạ - Dương Lâm và những khách hàng chịu chơi ở chợ cá Mũi Né

Với chiến thắng ở thử thách bán hải sản, đội Vỹ Dạ - Dương Lâm đã giành được căn phòng tiện nghi ở khu resort sang trọng. Sau cuộc chiến giành phòng cười ra nước mắt nhưng thất bại, đội Puka - Gin đành chấp nhận là "ôsin" của đội còn lại để đổi lấy chỗ ngủ.

Gin Tuấn Kiệt - Puka chấp nhận làm ôsin để có chỗ ngủ

Trong tập này, các nghệ sĩ còn được quay về tuổi thơ với trò chơi thả 100 con diều ngập tràn bầu trời biển Bình Thuận để chào mừng chương trình Việt Nam tươi đẹp mùa 3 với series Biển hè sôi động

Các nghệ sĩ cổ vũ cho tinh thần "Du lịch có ý thức"

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 được phát sóng vào 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10g15 thứ sáu tuần tiếp theo trên kênh HTV7. Đón xem Việt Nam tươi đẹp để có những thông tin du lịch hữu ích và cùng nhau “Du lịch có ý thức”.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm