Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 10

Phương "Phan Rí" hội ngộ Dung "đại ca"

Tuần này, khán giả sẽ chào đón sự đổi mới của bộ tứ bình luận viên, khi hai cái tên quen thuộc Thanh Duy và Diệu Nhi đã chính thức nhường chỗ cho Khương Ngọc và Khả Như. Cùng với đó là sự tái ngộ của hai nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ".

Khả Như, Khương Ngọc khuấy động chương trình với màn cướp diễn đàn MC của Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân; luôn chiêu dụ khán giả ủng hộ mình với câu Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn! Ngược lại, cặp đôi bình luận viên khách mời Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ xuất hiện với phong thái điềm đạm trong màn chào sân. 

Góp mặt trong tuần này là các ca sĩ trẻ: Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng và Thanh Huyền. 

Khán giả sẽ được thưởng thức bản hít Yêu trong phim Tháng năm rực rỡ và màn hội ngộ đầy ắp tiếng cười của Phương "Phan rí" Hoàng Yến Chibi và Dung "đại ca" Hoàng Oanh.

Ali Hoàng Dương chọn bản hit Đường cong của Thu Minh – người từng dìu dắt anh đến ngôi vị quán quân của một gameshow âm nhạc trước đó. Đêm thi nhạc sôi động, được coi là sở trường của Đinh Hương và Thảo Trang khi đã có nhiều bản hít thành công với phong cách âm nhạc này.

Trong khi đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng và thí sinh Thanh Huyền lại gặp khó khăn vì vòng thi này không phải dòng nhạc sở trường.

Lợi thế kinh nghiệm của Thảo Trang, Đinh Hương, "làn gió mới" Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi hay "gừng càng già càng cay" Tấn Hoàng - Thanh Huyền mới là mấu chốt chinh phục được khán giả? 

Tập 10 của Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19g chủ nhật (17/6) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm