Bánh mì ông Màu

Phương Anh hóa "trà xanh" chia rẽ Quang Tuấn và Tường Vi

Sau khi biết được Minh Quang (Quang Tuấn) đã dành tình cảm cho Thanh Hà (Tường Vi), Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) dùng đủ mọi thủ đoạn để chia rẽ tình cảm của 2 người. Không những vậy, cô còn cưỡng hôn Minh Quang trước sự chứng kiến của Thanh Hà.

Ở diễn biến mới nhất của "Bánh mì ông Màu" tuần này, Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) đã biết được người tình trong mộng của Minh Quang (Quang Tuấn) là ai. Cô dường như mất kiểm soát và nổi điên sau khi chứng thực mối quan hệ của Minh Quang và Thanh Hà (Tường Vi). Bích Ngọc thừa biết rằng Minh Quang không hề yêu cô, nhưng cô không từ bỏ mà nhiều lần làm khó dễ Thanh Hà.

Không chỉ thế, Bích Ngọc còn lợi dụng sự yêu thương của bà Vân (Hoài An) để thúc đẩy tình cảm với Minh Quang một cách miễn cưỡng. Cụ thể, cô ta cùng bà Vân lên kế hoạch để người lớn hai bên gia đình gặp mặt nhau và nhân đây cha mẹ hai bên sẽ hứa hôn cho cô và Minh Quang. Sau buổi tiệc, Bích Ngọc kiếm cớ uống say rồi nổi giận với Minh Quang. Thậm chí, cô còn cưỡng hôn Minh Quang trước sự chứng kiến của Thanh Hà.

Cuộc sống làm gì có nhiều sự trùng hợp như vậy. Sở dĩ, Thanh Hà chứng kiến khung cảnh đau lòng đó là do một tay Bích Ngọc sắp xếp. Mục đích chính của Ngọc là để Hà nhìn thấy, biết khó mà rút lui. Và quả thật, chiêu trò này của Ngọc vô cùng hiệu quả. Thanh Hà là người tự ti trong chuyện tình cảm, cô luôn cảm thấy mình không xứng với Minh Quang, trước đây như vậy và bây giờ cũng vậy. Chưa bao giờ cô có đủ sự dũng cảm để giành lấy hạnh phúc thuộc về mình. 

Sở dĩ lúc trước, Thanh Hà chấp nhận tình cảm của Minh Quang là vì cô yêu anh, vì sự theo đuổi cuồng nhiệt của Quang cộng thêm sự hàn gắn của bé Ken (Shin). Những điều đó khiến cô "thuận nước đẩy thuyền" mà đến với Minh Quang. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Thanh Hà ngày qua ngày phải chịu nhiều áp lực với Bích Ngọc, và với gia đình Minh Quang.

Nụ hôn của Ngọc dành cho Quang như giọt nước tràn ly, khiến bao áp lực, sự chịu đựng bấy lâu bộc phát. Thanh Hà nói lời chia tay, khuyên Minh Quang hãy đến với Bích Ngọc, trả lại cho cô cuộc sống bình yên trước đây. Cuộc tình của Thanh Hà và Minh Quang rồi sẽ đi về đâu? Bích Ngọc liệu còn sẽ giở những thủ đoạn nào nữa để chia rẽ tình cảm của hai người? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" - được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình