Phim "Đào, Phở và Piano" đạt doanh thu ấn tượng sau 15 ngày khởi chiếu

KIM LOAN - NGỌC TRÚC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/2/2024, 17:43

(HTV) - Phim "Đào, Phở và Piano" do đạo diễn Đặng Nhật Minh thực hiện đã thu về gần 2,3 tỷ đồng sau 15 ngày công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia. Đây là một con số ấn tượng cho một bộ phim nghệ thuật Việt Nam.

Thu về hơn 2,28 tỷ đồng sau 17 ngày công chiếu. Theo Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, từ ngày 10/02 đến 26/02, phim "Đào, Phở và Piano" đã bán được hơn 42.000 vé, thu về hơn 2,281 tỷ đồng. Đây là một con số doanh thu ấn tượng cho một bộ phim nghệ thuật Việt Nam.

Trung tâm Chiếu phim quốc gia vẫn nhộn nhịp khán giả xếp hàng mua vé phim "Đào, Phở và Piano".

Sức hút không giảm nhiệt

Bà Mạc Thị Thủy, phụ trách phòng chiếu phim tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, cho biết sức hút của "Đào, Phở và Piano" đến thời điểm hiện tại vẫn chưa giảm nhiệt.

Ngày 25/02, phim có 32 suất chiếu, trong đó trung tâm phải huy động cả những phòng lớn nhất (400 chỗ).
Khuya ngày 25/02, trung tâm phải mở thêm hai suất chiếu lúc 23h50 và 23h55.

Số suất chiếu linh hoạt

Bà Thủy cũng cho biết hôm nay (26/02) và những ngày tới, trung tâm sẽ tùy vào nhu cầu của khán giả mà điều chỉnh linh hoạt số suất chiếu phim "Đào, Phở và Piano". Số suất sẽ dao động từ 25 đến 33 suất mỗi ngày.

Kín rạp

Hiện các suất chiếu "Đào, Phở và Piano" ngày 26/02 lẫn một, hai ngày tới đều có tỉ lệ kín rạp cao. Beta Cinema cũng ghi nhận thành công của phim. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM đi xem 'Đào, phở và piano' tại Beta Cinema.

Beta Cinema không tiết lộ doanh thu cụ thể nhưng chia sẻ tỉ lệ lấp đầy khán giả. Theo đó, sau khi phim được chiếu tại cụm rạp này, khách hàng đến xếp hàng chật kín rạp. Đa số các suất chiếu kín phòng tới 95% rạp trở lên. Toàn bộ doanh thu, Beta Cinema nộp cho ngân sách nhà nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/4, một vụ đâm dao hàng loạt đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Sydney, Australia. Vụ việc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
(HTV) - Nhiều địa phương tại TP.HCM tiếp tục công bố Nghị quyết 11 của HĐND Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden nhận định Iran "sớm hay muộn" sẽ tấn công trả đũa Israel, đồng thời cảnh báo Tehran chớ nên làm điều đó.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.