Phi Nhung cùng Trung Dân vào bếp chuẩn bị mâm cơm ngày Tết

Hành trình "Việt Nam tươi đẹp" đã cùng nghệ sĩ Trung Dân, ca sĩ Phi Nhung cùng 2 con Quỳnh Trang và Hồ Văn Cường tham gia những hoạt động trải nghiệm thú vị khi cùng nhau đón Tết cổ truyền dân tộc.

Mỗi dịp Tết đến, có lẽ một trong những việc làm được yêu thích nhất chính là đi chợ Tết. Tết đến những khu chợ bình thường cũng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với những sản vật ngày Tết như: Bánh chưng, bánh tét, củ kiệu, mứt, hoa...

Để hưởng trọn vẹn cái Tết cổ truyền của dân tộc, Phi Nhung cùng 2 con của mình đã đến chợ Tết để tham quan, mua sắm và bất ngờ hội ngộ nghệ sĩ Trung Dân. Hòa cùng gia đình Phi Nhung và "Hành trình Việt Nam tươi đẹp", Trung Dân cùng gia đình Phi Nhung đã có những trải nghiệm và vui chơi hết mình, nhiệt tình tham gia thử thách đi chợ từ Ban tổ chức hay hát hò giữa chợ vô cùng vui nhộn.

Ghé thăm nhà người dân, các nghệ sĩ còn đích thân vào bếp để chuẩn bị mâm cỗ, các món ăn ngày Tết hay tự tay hái bưởi, hái dừa để làm mứt. Hình ảnh Phi Nhung cùng các con đảm đang vào bếp nấu nướng cùng Trung Dân đầy vui nhộn nhưng cũng kéo theo nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi chế biến món ăn. Dù vậy tất cả các nghệ sĩ đã cùng nhau có một bữa ăn ấm áp, ý nghĩa cùng gia đình người dân Nam bộ nơi đây, lắng nghe câu chuyện về văn hóa ẩm thực ngày Tết được nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ. 

Mời bạn đón theo dõi tập tiếp theo của hành trình đặc biệt dịp Tết Kỷ Hợi của các nghệ sĩ Trung Dân, Phi Nhung, Quỳnh Trang và Hồ Văn Cường, phát sóng lúc 17g10 ngày 10/2/2019.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trang Nguyễn)
Xem thêm