Việt Nam tươi đẹp - Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM

Phát La đối đầu Đăng Khoa trong cuộc chiến cuộn sushi

Phát La và Võ Đăng Khoa tiếp tục khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản siêu hấp dẫn. Đặc biệt hai anh chàng còn được trải nghiệm mặc Yukata một loại trang phục truyền thống của Nhật Bản và có một cuộc chiến làm sushi vô cùng quyết liệt.

Mở đầu chặng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Phát La đã được Võ Đăng Khoa dắt đến một nơi khá đặc biệt - quán cà phê được trang trí đậm chất Nhật Bản vô cùng độc đáo. Cả hai khá ngạc nhiên và hứng thú khi lần đầu tiên được tự tay xay, pha cà phê bằng nước đá và thưởng thức cà phê theo phong cách Nhật Bản.

Tiếp tục hành trình, Võ Đăng Khoa và Phát La ghé đến một nhà hàng Nhật Bản với không gian siêu đẹp như đang ở giữa xứ sở hoa anh đào. Xuất hiện hài hước trong trang phục Yukata - một loại trang phục truyền thống Nhật Bản, hai anh chàng còn làm khán giả thích thú với vũ điệu múa dù và bài hát về hoa anh đào siêu lầy lội.

Không chỉ được thưởng thức ẩm thực, hai nghệ sĩ còn được xem đầu bếp biểu diễn và thử cắt sashimi với những nguyên liệu tươi sống vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn Võ Đăng Khoa và Phát La có một màn đối đầu thi cuộn sushi cực kì gay cấn. Không phải là một món ăn dễ thực hiện nên các chàng trai đều rất luống cuống khi bắt tay vào làm nhưng ai cũng quyết tâm muốn giành được phần thắng đồng thời cũng liên tục cà khịa, gây cản trở cho đối thủ tạo nên những tình huống hài hước, vui nhộn.

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - series: Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng Phát La và Võ Đăng Khoa khám phá thế giới qua nhưng hoạt động vô cùng hấp dẫn, mới lạ. Chương trình đang được phát sóng lúc 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm