Ông bố chấp nhận "mặc váy" để con gái vui

Hoàng Rapper "ghen tị" với các ông bố có con gái, xuất hiện ông bố trang điểm, mặc váy để chơi cùng con. Đó là những chia sẻ của các ông bố trong "Những ông bố hoàn hảo" tập 3 - 4.

Các cặp bố con trong tập 3 - 4

Hoàng Rapper gặp được "đồng minh nhí" thích bóng đá

Tập 3 Những ông bố hoàn hảo là cuộc trò chuyện thú vị của ba cặp bố con cùng MC Hoàng Rapper. Cũng tại chương trình, ông bố ba con có cơ hội bộc bạch về chuyện khát khao có một đứa con gái mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Thấy gia đình của các ông bố hạnh phúc đề huề, khiến nam MC có chút ghen tị. 

Cũng trong chương trình, ông bố Minh Thái cũng khiến trường quay cười nghiêng ngả khi chia sẻ khoảnh khắc biết mình lên chức bố. Anh Thái cho biết, khi vợ gọi báo có em bé, anh liền có một màn ăn mừng gây chú ý cả công ty vì đập bàn xém rớt cả máy tính làm việc.

 Bé Minh Triết và bố

Ở diễn biến khác, thấy ông bố Văn Vũ chia sẻ việc có một đứa con gái là một niềm tự hào. Nghe Văn Vũ khoe con gái Gia Linh Linh thường cơm bưng nước rót cho mình mỗi khi "quá chén", Hoàng Rapper tủi thân vì ba đứa con trai nhà anh cứ bu lại đòi mua quà, dù anh đi làm về rất mệt. 

Cũng trong phần thử thách cùng với bố Minh Thái, cậu bé Minh Triết chia sẻ mình có một niềm đam mê đặc biệt với bóng đá, và cùng là fan hâm mộ câu lạc bộ Manchester United giống Hoàng Rapper. Cậu nhóc còn đọc vanh vách những tên cầu thủ nổi tiếng từng góp mặt trong đội bóng của xứ sở sương mù này. 

Bé Gia An và bố

Biết Minh Triết cũng là fan MU, Hoàng Rapper liền bắt tay cậu nhóc để thể hiện sự phấn khích. Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn bắt cậu nhóc này thể hiện khả làm bình luận viên bóng đá của mình. Ngưỡng mộ trước tài năng và kiến thức bóng đá của Minh Triết, Hoàng Rapper vỗ tay không ngớt và hết lời khen ngợi. 

Bé Tiến Dũng và bố

Tiếp tục chương trình, là phần thử thách của hai cặp bố con Văn Vũ – Gia An và Nhật Quang – Tiến Dũng. Với việc trả lời đúng 3/3 câu hỏi, cặp bố con Văn Vũ – Gia An đã giành lấy chiếc cúp kỉ niệm của chương trình. Riêng cặp bố con Nhật Quang – Tiến Dũng không đưa ra được câu trả lời nào trùng khớp, còn cặp bố con Minh Thái – Minh Triết chỉ trả lời trùng khớp 2/3 đáp án. 

Hành trình làm bố nuôi 10 năm của bố trẻ mặc thị phi

Những ông bố hoàn hảo tập 4 chào đón sự tham gia của ba ông bố Khoa Đăng, Minh Đại và Công Trung. Với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper, các ông bố đã chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cực thú vị.

Ông bố đầu tiên là anh Khoa Đăng - phụ huynh bé Sushi Đăng Khôi. Khi được MC Hoàng Rapper hỏi: “Anh có suy nghĩ như thế nào về cách nuôi dạy trẻ giữa thời xưa và ngày nay?”.  Ông bố Khoa Đăng đã thẳng thắn chia sẻ: “Ngày xưa mình bố mẹ mình hay dạy dỗ bằng đòn roi, mình thấy đươc rằng nhờ có những trận đòn như vậy mình mới nên người được. Tuy nhiên, trong thời đại bây giờ, cá nhân mình lại ủng hộ việc không dùng roi vọt khi giáo dục con và đặc biệt là mình phải làm bạn với các con.” 

Hoàng Rapper tâm đắc với quan niệm dạy con của ông bố Khoa Đăng: “Thực sự ngày xưa Hoàng cũng thường xuyên bị ăn đòn lắm. Bây giờ người đầy sẹo cũng vì vậy đó. Hoàng cảm nhận với xã hội ngày nay nên đừng làm con sợ mà phải để con nể mình”.

Bé Sushi Đăng Khôi và bố

Ông bố thứ hai tham gia trò chuyện cùng MC Hoàng Rapper là anh Minh Đại – phụ huynh bé Mỹ Như. Xuyên suốt buổi giao lưu, Hoàng Rapper liên tục bị bất ngờ với cách nuôi dạy con từ anh Minh Đại, đặc biệt khi anh trải lòng khi làm bạn với con gái út: “Đôi khi con nó muốn ba mặc váy, mặc đầm rồi trang điểm là mình đều chiều ý con luôn. Vì mình muốn làm bạn với bé, nên con mong muốn những điều chính đáng là mình chiều hết”.

Bé Mỹ Như và bố

Bên cạnh đó, Minh Đại cũng chia sẻ kỉ niệm từng chuẩn bị tiết mục Sóc Sờ Bai Sóc Trăng chỉ trong một đêm duy nhất trước khi tham gia gameshow Bố là số 1. Xem lại tiết mục trình diễn của mình, anh Minh Đại không khỏi ngượng ngùng vì gương mặt quá đơ, trong khi cô con gái lại vô cùng duyên dáng. 

Khác với hai ông bố trước, anh Công Trung là bố nuôi của bé Trâm Anh từ khi bé mới lên ba. Sau cuộc hôn nhân không có hạnh phúc của mẹ Trâm Anh, Công Trung quyết định sẽ bảo bọc và làm chỗ dựa tinh thần mới cho hai mẹ con. Sau những phút giây lắng đọng, MC Hoàng Rapper thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với những hi sinh của Công Trung.

Bé Trâm Anh và bố nuôi

Đến với phần giao lưu cuối cùng, MC Hoàng Rapper đã tổ chức một trò chơi nhỏ để xem bố con mỗi gia đình có hiểu ý nhau không. May mắn đã mỉm cười với ông bố Công Trung vì đã trùng khớp 4 điểm với bé Trâm Anh. Cả hai bố con nhận đươc phần quà từ chương trình là chiếc cúp lưu niệm từ MC Hoàng Rapper. 

Đón xem chương trình "Những ông bố hoàn hảo" phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Giao Huỳnh