Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa bất ngờ bị "tấn công" bột màu ở Đồ Sơn

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá Hải Phòng, Ốc Thanh Vân đưa Đại Nghĩa đến Khu du lịch biển Đồ Sơn với Dinh Bảo Đại, chùa Hang và vui chơi ngắm biển tại một trong những bãi biển thu hút khách du lịch nhất phía Bắc này.

Là một Phật tử, Đại Nghĩa vô cùng hào hứng và xúc động khi được đặt chân đến một trong những nơi được xem là nguồn cội của Phật giáo và là di tích tâm linh độc đáo của thành phố Hải Phòng. Qua nhiều năm, chùa Hang vẫn giữ nguyên hình hài cổ kính để duy trì và tôn tạo nét đặc sắc của di tích này.

Tiếp đó, cả hai đến thăm Biệt thự Bảo Đại ở Đồ Sơn, là một trong số các Dinh Bảo Đại trải dài khắp nước ta. Dinh Bảo Đại mang kiến trúc cung đình hoàng gia xưa uy nghiêm và cổ kính. Quá thích thú, Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân còn hóa thành vua và hoàng hậu khi khoác lên mình những bộ long bào hoành tráng, quý tộc nhưng có thể khiến khán giả không khỏi bật cười với những pha tạo dáng hài hước.

Vừa đặt chân xuống bãi biển, dạo quanh một vòng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa bất ngờ hét toáng khi bị nhóm khán giả hâm mộ phát hiện và vây quanh cùng trò chơi bột màu trên tay, đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, cả hai nhiệt tình chụp hình lưu lại hình ảnh kỷ niệm cùng các bạn trẻ tại bãi biển xinh đẹp này.

Mời quý khán giả đón xem hành trình vui chơi dã ngoại và khám phá biển Đồ Sơn – Hải Phòng cùng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa trong "Việt Nam tươi đẹp" vào lúc vào lúc 17g20 ngày 5/8 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 10/8 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Dũng Đặng)
Xem thêm