Ốc Thanh Vân đưa Đại Nghĩa đi khám phá biển Đồ Sơn

Cùng với cô em thân thiết Ốc Thanh Vân, MC - diễn viên Đại Nghĩa tiếp tục có những trải nghiệm đáng nhớ tại "thành phố hoa phượng đỏ" với hành trình khám phá Đồ Sơn.

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 22km về hướng Đông Nam, Đồ Sơn là một bãi biển có phong cảnh đẹp ở miền Bắc. Chỉ mất khoảng 40 phút đi xe, bạn đã có thể đến với biển Đồ Sơn, nơi thu hút khách du lịch quanh năm với nhiều hoạt động nghỉ ngơi thư giãn, hoặc hòa mình vào các lễ hội lớn được tổ chức tại đây.

Trên đường đến với biển Đồ Sơn, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa đã ghé thăm di tích Chùa Hang, nơi lưu dấu tích Phật giáo lần đầu tiên du nhập vào nước ta. Ngôi chùa gốc là một hang đá thiên nhiên nằm trong vách núi, hướng ra biển, trong hang có nước ngọt quanh năm. Vào năm 2012, chùa Hang mới được xây dựng cách chùa cũ 100m để tạo điều kiện thuận lợi cho khách thập phương đến tham quan, chiêm bái. 

Ngoài ra, tại Đồ Sơn còn có một di tích khác cũng rất nổi tiếng đó là Dinh Bảo Đại. Đây là dinh thự duy nhất của triều đình nhà Nguyễn tại miền Bắc, được xây dựng vào năm 1928 bởi Toàn quyền Đông Dương Pháp. Sau một thời gian bị xuống cấp và hư hỏng, dinh Bảo Đại được xây dựng lại vào năm 1997 và mở cửa tham quan vào năm 1999.


Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân còn như một cặp tình nhân trẻ lãng mạn khi đạp xe dạo quanh dọc bờ biển Đồ Sơn ngắm hoa phượng mùa hè nở đỏ rực. Biển Đồ Sơn mộc mạc hữu tình, kết hợp hài hòa một bên là núi non, một bên là biển cả mênh mông. 


Vừa đặt chân xuống bãi biển, dạo quanh một vòng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa bất ngờ hét toáng khi bị nhóm khán giả hâm mộ phát hiện và vây quanh cùng trò chơi...bột màu trên tay, đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, cả hai nhiệt tình chụp hình lưu lại hình ảnh kỷ niệm cùng các bạn trẻ tại bãi biển xinh đẹp này.

Đan Quỳnh (Ảnh: Dũng Đặng)
Xem thêm