Nữ chính nghẹn ngào với câu chuyện “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chị bạn thân”

Với câu chuyện “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chị bạn thân”, nữ chính tuần này đã mang đến dàn cố vấn và khán giả nhiều sự đồng cảm với chuyện tình đầy chua xót của mình.

Cố vấn khách mời tập 13 gồm: Minh Hằng - Gil Lê - Bùi Anh Tuấn - BB Trần

Dù vắng mặt Hoa hậu Hương Giang nhưng Người ấy là ai? tập 13 “bù lại” bằng dàn cố vấn vô cùng “mặn mà” với ca sĩ Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và diễn viên hài BB Trần. 

Lần đầu tham gia chương trình, Minh Hằng thú nhận: “Vì em đòi ngồi ghế nữ chính mà không ai cho hết! Em đòi hoài không được nên ngồi ghế này luôn chứ sao giờ?”. 

Không thua kém Minh Hằng, Gil Lê cũng khiến Trấn Thành hoang mang khi đề xuất: “Nếu em đề nghị em xin ngồi ghế nữ chính thì sao anh? Thì dàn cực phẩm anh chuẩn bị cho em sẽ là ai đây?”. 

Tham gia Người ấy là ai? đã bốn lần, BB Trần cho biết lần này lúc mới tới anh đã mặc đầm sẵn vì tưởng được mời tới làm... nữ chính, vậy mà chương trình không cho.

BB Trần cũng bày tỏ mong muốn được làm... nữ chính

Với vẻ mặt ngây ngô đáng yêu, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhanh chóng bị BB Trần "gài bẫy" rằng có thích các chàng trai không. Nhận ra vấn đề "nhanh như chớp", Bùi Anh Tuấn khảng khái: "Em chỉ thích chọn những chàng trai cho cô gái thôi".

Tiếp nối màn khởi động thú vị của ban cố vấn là sự xuất hiện vô cùng rạng rỡ của nữ chính Mai Sương. Là cô gái có sở thích khá đặc biệt với những môn thể thao tương đối mạnh mẽ, nhưng Mai Sương lại khá mỏng manh trong tình yêu. Vì chênh lệch tuổi tác, những cuộc cãi vã đã thường xuyên xảy ra. Mỗi lần như thế, luôn có một người chị sẵn sàng tư vấn và động viên cô. 

Nữ chính Mai Sương 

Nhưng đời khó ai đoán được chữ ngờ, sự thật lại hoàn toàn không như điều trước mắt. Bởi giữa chị gái kia và bạn trai của cô vốn đã có mối quan hệ giấu giếm từ lâu. Và khi mọi thứ đã kết thúc, đến với Người ấy là ai?, Mai Sương hi vọng sẽ chọn được chàng trai giúp mình tìm lại niềm tin trong tình yêu.

Quyết tâm tìm ra chàng trai phù hợp với Mai Sương, 4 cố vấn tỏ ra đầy kì vọng khi chứng kiến 5 chàng trai ngang tài ngang sắc lộ diện. 

Liệu các cố vấn có tìm được chàng Độc thân cho Mai Sương?

Từng là người quen của Minh Hằng, ngay khi chàng trai số 1 chào sân, nữ ca sĩ đã trở thành “kim chỉ nam” cho toàn bộ cố vấn và nữ chính. Tuy nhiên khi đưa ra phán quyết cuối cùng, mỗi cố vấn lại quyết tâm dùng cảm nhận để đánh giá theo cách riêng. 

Mỗi người một lí luận cho cách lựa chọn của mình, dàn cố vấn có tìm được cực phẩm Độc thân và lấy lại niềm tin trong tình yêu cho nữ chính Mai Sương hay không? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm