Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 16

Hoa hậu Tường Linh tuột mất cơ hội chọn đúng chàng "độc thân"

Trao hoa nhầm chàng trai "đã có chủ", Hoa hậu Tường Linh vẫn được cực phẩm "độc thân" chờ đợi.

Nữ chính Tường Linh cùng dàn cực phẩm tập cuối

Kết thúc thử thách với trò chơi “bứt khăn”, các chàng trai đã dần khẳng định màu sắc tương ứng với mình. Dù nhận được bốn phiếu xanh từ cố vấn, nhưng sự “lạnh lùng” đã khiến nữ chính nói lời tạm biệt với Bằng Dương. 

Tiếp tục là một cú lừa ngoạn mục với màn đổi tím thay xanh, Bằng Dương khiến mọi người sững sờ với độ diễn sâu của mình. Chọn loại chàng "độc thân" Bằng Dương, nữ chính và ban cố vấn tiếp tục gặp khó khăn trong việc xác định màu sắc của ba người còn lại. 

Ở vòng tiếp theo, nếu Tuấn Minh chọn hashtag #Tranh luận làm kim chỉ nam, Duy Phương chọn hashtag #Thương, thì Long Trần lại ghi điểm tuyệt đối với #Trạm cuối – hashtag ngụ ý về nơi mà anh và người anh yêu tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia. 

Ba chàng trai còn lại ở vòng hashtag

Trùng khớp với dự đoán của số đông cố vấn, chàng trai đến từ Đà Nẵng - Duy Phương xuất hiện với tấm bảng "Đã có chủ". Dù khẳng định mình vô cùng đắn đo với Long Trần và hashtag của anh đã thể hiện phần nào sắc đỏ, nhưng Tường Linh vẫn mạo hiểm trao hoa cho anh. 

Tuấn Minh khẳng định mình còn độc thân với màn lộ diện vô cùng độc đáo. Bất ngờ chia sẻ mình đã quen biết nữ chính từ lâu, Tuấn Minh khiến mọi người kinh ngạc. Tường Linh hé lộ, cô không chọn anh là vì cả hai vốn học chung trường, cô chỉ xem anh như một người bạn, nên để tìm hiểu nhau thì hơi khó. 

Tường Linh trao hoa nhầm hoa cho Long Trần

Khác quan điểm của Tường Linh, Tuấn Minh khẳng định: "Anh không giống những chàng trai của các tập trước, ra bãi xe đợi nữ chính. Anh sẽ đợi em ở phòng make up”.  

Màn lộ diện cuối cùng của Long Trần cùng vợ đã khiến ban cố vấn và nữ chính vỡ òa trong thất vọng. Dù không thể “kết đôi” cùng chàng trai mà mình lựa chọn, nhưng Tường Linh vẫn “bỏ túi” được Tuấn Minh khi anh quay trở lại sân khấu.

Tuấn Minh quay lại sân khấu để cho cả hai cơ hội

Trải qua hai mùa phát sóng, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả và người chơi cùng những thông điệp vô cùng nhân văn, chương trình Người ấy là ai? hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực của mình với những mùa tiếp theo trong thời gian tới. 

Hoàng Dương
Xem thêm