Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 16

Hành trình tìm một nửa của Hoa hậu Tường Linh đi đến hồi kết

Sau khi mang đến câu chuyện tình cảm của mình, nữ chính Tường Linh đã chính thức bước vào hành trình tìm một nửa hoàn hảo đầy cam go trong tập cuối Người ấy là ai? mùa 2.

Nữ chính Tường Linh cùng dàn cố vấn trong tập cuối Người ấy là ai? mùa 2

Quyết định chọn loại chính xác Tiến Thành – chàng trai "Giới tính thứ 3", đã không hề giúp nữ chính và ban cố vấn cảm thấy “dễ thở”. Sự chân thành và đặc biệt là sức hút riêng từ mỗi người càng khiến việc chọn lựa giữa bốn chàng trai: Tuấn Minh, Duy Phương, Bằng Dương và Long Trần trở thành một bài toán nan giải. 

Và vòng thử thách vui nhộn mang tên “bứt khăn”, sẽ là gợi ý đầy thú vị giúp nữ chính và ban cố vấn giải đáp bài toán đó. Là cố vấn được Trấn Thành ưu tiên cho thử thách trước, Bảo Anh nhanh chóng tìm cơ hội xác định màu sắc của chàng trai “không cảm xúc” Bằng Dương. Còn Tuấn Minh đã dễ dàng giật được khăn tay của Bảo Anh.

Cố vấn Bảo Anh

Quyết định chọn chàng trai Long Trần để "thử lửa", Hương Giang khiến cả sân khấu bùng nổ khi cải trang thành cô bé quàng khăn đỏ để "hái hoa bắt bướm". Dù rất kì vọng nhưng phản ứng "giữ kẽ" từ Giám đốc dự án Long Trần đã khiến Hương Giang phải thất vọng.

Cố vấn Hương Giang

Chọn chàng trai đến từ Đà Nẵng – Duy Phương làm điểm ngắm, Lệ Quyên khiến ai cũng sững sờ khi đưa ra phán xét ngay tại sân khấu: "Mình bị lừa đấy". Liệu Lệ Quyên đã nhìn thấy điều gì hay đã nhận ra màu sắc gì từ chàng trai này? Điều đó có giúp nữ chính chọn đúng cực phẩm "độc thân" và trao hoa cho chàng trai ấy hay không? 

Cố vấn Lệ Quyên

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 tập cuối lúc 21g thứ sáu (2/8) trên kênh HTV2.


Hoàng Dương
Xem thêm