Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

NSƯT Thoại Mỹ cải trang bán xôi ở chợ An Thới

Bắt đầu chặng hành trình mới tại một khu chợ ở Cần Thơ, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như thực hiện nhiệm vụ phải tìm ra khách mời đặc biệt, và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện khách mời chính là một... người bán xôi.

"Cô bán xôi" không ai xa lạ, đó là NSƯT Thoại Mỹ. Cuộc gặp g bất ng vi NSƯT Thoại M  ch An Thi (Cần Thơ) rộn rã tiếng cưi và s quan tâm của bà con tiu thương cũng như những khán gi yêu mến các ngh sĩ.

NSƯT Thoại Mỹ giao thử thách cho các nghệ sĩ khi phải đi chợ, tìm mua nguyên liệu nấu ăn thông qua những câu đố, câu thơ, gợi ý… trong thời gian quy định. Nhờ vậy, cuộc đua trở nên kịch tính, đầy “xoắn não” nhưng cũng không kém phần vui nhộn đến từ “Bộ tứ du lịch” Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như. Không khác những lần chơi trước, chiến thắng chưa bao giờ mỉm cười với “hội người cao tuổi” Ngô Kiến Huy - Khả Như.

Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng NSƯT Thoại Mỹ mới tiết lộ nhiệm vụ đặc biệt của ngày hôm nay như bước đầu của hoạt động chính là nấu một bữa ăn dành cho những người cao tuổi ở Viện dưỡng lão. Biết được nhiệm vụ ý nghĩa này các nghệ sĩ vô cùng hào hứng, sẵn sàng lên đường để thực hiện nhiệm vụ.


Tập tiếp theo của Việt Nam tươi đẹp sẽ là những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa khi các nghệ sĩ cùng nấu ăn, mang đến bữa cơm gia đình ấm áp dành cho người cao tuổi tại Viện dưỡng lão nổi tiếng Cần Thơ, được phát sóng vào lúc 17g10 chủ nhật ngày 6/10 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10g15 thứ 6 ngày 11/10 trên kênh HTV7.
Lam Khanh (Ảnh: Vivian)
Xem thêm