Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Tập 14

Những mùa xuân của bố

Chứng kiến con trưởng thành qua từng cột mốc là kỷ niệm đáng nhớ của các ông bố. Mùa xuân của các anh vẫn luôn hiện diện từ ánh mắt, nụ cười của các con.

Sau ba tháng quay trở lại, Dừa và Đu Đủ đã chững chạc hơn hẳn. Được bố đưa về quê thăm ông bà nội, hai em đã khiến ông bà đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Ông bà nhận ra, quãng thời gian ngắn trọn vẹn bên con đã khiến Khắc Việt hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực. Em Đủ đã có thể nói những tiếng nói đầu đời, gọi "Bà ơi, bố ơi" ngọt lịm. Cô bé cá tính này còn nhận ra ảnh của bố Việt từ cách đây hơn 10 năm. 

Cùng tìm bố Việt trong hình nào!

Với "Siêu nhân" Đức Thịnh, việc lèo lái một "Thanh niên" 13 tuổi là Cà Phê vượt qua giai đoạn khó khăn của tuổi teen để có thể trưởng thành một cách tốt đẹp là điều khó khăn. Nhưng ông bố này vẫn luôn cố gắng, để gần con thật nhiều. Dù có đôi lúc bố Thịnh giận con trai ra mặt, nhưng trong lòng bố luôn mong những điều tốt nhất cho cậu cả Cà Phê. Việc đưa con ra ngoài, trải nghiệm cuộc sống muôn màu luôn được nam đạo diễn ưu tiên hàng đầu trong hành trình 48 giờ bên con.

Bố giận Cà Phê mất rồi!

Giận thì giận mà thương thì thương

Còn gia đình nhỏ của JustaTee luôn đầy màu sắc, đa phần đến từ cô bé Cici. Cô nàng 4 tuổi luôn có cách để khiến người khác cảm thấy thích thú bởi sự hồn nhiên, vô tư và lắm điệu đà. Sự ấm áp của Cici luôn tạo nên những mùa xuân nho nhỏ cho bố Tee, giúp ông bố rapper sống lại những ngày tuổi thơ của mình cùng con.

"Thợ nails" JustaTee

Diễn viên Lương Thế Thành tiếp tục đưa con trai đến với một địa điểm thú vị khác để con trải nghiệm cuộc sống, đó là lớp võ. Ông bố say sưa nhìn cậu con trai nhỏ làm quen với những thế võ đầu tiên, quên đi mọi âu lo, mệt nhọc. Với anh, không gì quan trọng hơn sự trưởng thành từng ngày của Bảo Bảo.

Bảo Bảo "Ngầu thật ngầu" trong bộ võ phục

Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh