Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 28

Những cảm xúc lắng động qua các giọng ca "bí ẩn"

Trái với không khí vui nhộn thường thấy, tập 28 "Ca sĩ bí ẩn" vừa phát sóng đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc đến với khán giả.

Khách mời Kiều Oanh - Võ Đăng Khoa cùng đội chủ nhà ngang tài ngang sức

Đến với Ca sĩ bí ẩn mùa 6, nghệ sĩ Kiều Oanh cùng diễn viên Võ Đăng Khoa đã có màn thi đấu cực kỳ xuất sắc cùng đội chủ nhà. Với số điểm 16.000 điểm, tưởng chừng chiến thắng đã rõ ràng trong tay. Thế nhưng đội chủ nhà Chí Thiện - Khả Như đã cao tay hơn, đặt cược toàn bộ số điểm vào lựa chọn của mình và giành chiến thắng với 20.000 điểm. Tuy vậy, không thể phủ nhận sự linh hoạt và nhạy bén cũng như kinh nghiệm của đội khách mời.

 

Cụ bà 82 tuổi Kim Cúc với bản "Dạ cổ hoài lang" đầy cảm xúc

Các "ca sĩ bí ẩn" của tập 28 cũng là những nhân vật truyền cảm hứng. Đó là doanh nhân Đàm Duy Long với trình độ tiếng Pháp "thượng thừa", người đã có nhiều năm sinh sống và học tập ở Pháp. Đó là bà nội trợ Lê Kim Cúc (82 tuổi), một nghệ sĩ đã giải nghệ đã lâu. Được biết, bà từng đi hát từ năm 15 tuổi và vẫn giữ được những nét diễn ca ra bộ đầy điêu luyện. Đó còn là chàng ca sĩ trẻ Tino, với câu chuyện "đi để trở về" khi ngừng ca hát để làm những công việc khác để rồi cuối cùng vẫn trở lại với niềm đam mê lớn nhất của mình...

 

Doanh nhân Đàm Duy Long 

Lắng đọng nhất là câu chuyện của "Ca sĩ bí ẩn số 3" Hoài Nhân. Anh đã từng là một ca sĩ, nhưng không may mắc bệnh mất thị lực nên đành rời xa ánh đèn sân khấu. Chưa dừng lại ở đó, Nhân vừa phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp và có khả năng mất đi giọng nói.

Hoài Nhân và câu chuyện lấy đi nước mắt của nhiều người trong tập 28

Những biến cố chất chồng cũng không thể khiến chàng trai trẻ gục ngã, bởi bên cạnh anh còn có mẹ và chị em gái hết lòng giúp đỡ. Câu chuyện của Hoài Nhân đã lấy đi nước mắt của khách mời, của cả nhiều khán giả ở trường quay.

  Các nghệ sĩ không ngăn được xúc động trước câu chuyện của "ca sĩ bí ẩn" số 3

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh