Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Mùa 2 - Tập 2

Nhi ơi, con bảo vệ em đi!

Trong tập 2 "Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân", ba Lâm cùng chương trình đã cho 2 con gái một thử thách nhỏ, qua đó dạy con cách bảo vệ em nhỏ trước người lạ.

Trong tập trước, Lê Dương Bảo Lâm đã đưa 2 con gái đến tham quan vui chơi ở một khu sinh thái. Trong lúc Bảo Nhi và Bảo Ngọc cùng chơi với nhau, ba Lâm giả vờ có việc ra ngoài để xem phản ứng của con khi gặp người lạ. Các thành viên của ê-kíp chương trình đã tiếp cận 2 cô bé, và tìm cách để mang em Bảo Ngọc đi.

Ba Lâm và Bảo Nhi đi tìm em Ngọc

Bí mật quan sát con ở gần đó, ba Lâm liên tục nói thầm: "Nhi, con bảo vệ em đi!", với mong muốn Bảo Nhi sẽ có phản ứng để bảo vệ em trước những người lạ mặt. Tuy nhiên, cô bé vẫn say sưa với trò chơi của mình. Nam nghệ sĩ chia sẻ, có thể do Nhi nghĩ đây là các cô chú đang quay phim nên mất cảnh giác và anh cũng không quên dặn dò con cẩn thận cách bảo vệ em trong những tình huống thực tế sau này.

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò con gái bảo vệ em trước người lạ

Với MC Thành Trung, nấu ăn thực sự là "Cuộc chiến" khi anh mỗi lần đụng vào dao là đứt tay. Chính vì thế, ba Trung đã vận dụng hết sự sáng tạo để làm sao vẫn có được bữa ăn đủ dưỡng chất cho con mà không cần phải đụng vào dao kéo. Sau một quãng thời gian chật vật, cuối cùng anh vẫn hoàn thành bữa cơm cho 3 cha con, bữa ăn đầu tiên tự tay anh làm cho con khi vợ vắng nhà.

Ba Trung vào bếp không dùng dao

Phan Hiển với con gái Anna luôn thể hiện sự dịu dàng, ấm áp. Cùng con chơi trò vẽ tranh, nam vũ công cảm thấy bất ngờ: "Khi ngắm con một hồi, mình nhận ra được con thật xinh đẹp trong mắt của mình. Chưa bao giờ mình ngắm con kỹ như thế!" Có thể thấy, những dịp xa mẹ như thế này, vừa là thử thách cho những người cha, vừa là cơ hội để các anh được ở gần con và trải nghiệm sâu sắc những cung bậc cảm xúc mà bình thường quá bận rộn mà vô tình lướt qua.

Ba Hiển và công chúa Anna

"Siêu nhân" Dương Khắc Linh cũng có những trải nghiệm đầu tiên đầy thú vị cùng 2 cậu con trai Mickey và Jerry. Sau khi tập cho con tự xúc ăn, anh đưa con đi "làm đẹp". Tuy nhiên, cậu nhóc Mickey khóc lóc vật vã trong khi cắt tóc đã khiến cho ba Linh mệt mỏi. Cuộc hành trình làm đẹp của 3 cha con tạm thời khép lại.

Ba Linh đưa con trai đi làm đẹp

Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Mùa 2, 21g10 thứ Sáu trên HTV7.

Đan Quỳnh