Nhạc hội song ca - Tập 14

Nhạc sĩ Đức Huy ngả mũ trước giọng hát và năng lượng của cô giáo về hưu

Nhạc hội song ca mùa 2 tập 14 với màn song ca đặc biệt của diva Hồng Nhung cùng cô giáo về hưu đã dẫn dắt khán giả sống lại những năm 90 với ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” khiến bộ tứ bình luận viên ngả mũ thán phục.

Với hai gương mặt quen thuộc bình luận viên là Khương Ngọc – Khả Như, khán giả còn được chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Đức Huy và người mẫu Thúy Hạnh. Ngoài hai cái tên nhất bảng thi thứ 6 là Mr T – Kim Nhã còn có sự xuất hiện của 4 cặp thi mới: Diva Hồng Nhung – cô Minh Hải, Hoàng Lê Vi – Quang Hùng, Hồ Trung Dũng – Trần Ngọc Tuấn, Thanh Ngọc – Nhựt Tân.

Đây cũng là đêm đầu tiên của bảng thi thứ 7, khán giả đã có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc chứa đựng nhiều ký ức về những tình khúc “bất tử” sống mãi với thời gian. Sự xuất hiện của diva Hồng Nhung, nàng thơ một thời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã mang lại không gian âm nhạc đặc biệt cho Nhạc hội song ca mùa 2. Người hát cùng Hồng Nhung là một cô giáo đã từng nhiều năm nuôi dạy trẻ. Giờ thì cô Minh Hải dành thời gian đi làm từ thiện ở khắp mọi nơi. Tuổi tác không quan trọng nữa, thay vào đó là tâm hồn và sự tử tế - nữ diva chia sẻ.


Ca sĩ Hồng Nhung và cô giáo Minh Hải

Thú vị không kém trong tập 14 của chương trình là phần thi của anh chàng rapper “Ăn gì đây” Mr.T. Anh và người bạn đồng hành Kim Nhã vốn quen thuộc với dòng nhạc trẻ, sôi động đã thông minh lựa chọn một ca khúc với giai điệu tươi vui “Ngẫu nhiên”. Trong đêm thi, phần trình diễn của ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng Trần Ngọc Tuấn đã cùng hòa quyện với ca khúc “Thuở ấy có em”. Tuy đạt được số điểm khá cao nhưng “cặp đôi thầy giáo” đã làm cho Khương Ngọc phản ứng quyết liệt: “Tôi phản đối, tôi phản đối tiết mục này. Tôi không thể chấp nhận được một cuộc thi ca hát mà một người chơi là giáo viên dạy 10 năm về thanh nhạc, người ca sĩ thì vừa đẹp trai vừa hát hay". 

Tại đêm thi, ca sĩ Hoàng Lê Vi – bà xã của nhạc sĩ Trương Lê Sơn cũng góp trọng với người bạn đồng hành Quang Hùng qua ca khúc “Em và tôi”. Tuy nhiên vì thiếu may mắn, cặp đôi đã đưa chinh phục được 300 khán giả tại trường quay để giành lấy điểm số như mong muốn. 


Ca sĩ Thanh Ngọc và thí sinh Nhật Tân - cặp đôi ngồi "ghế vàng" tập 14

Cặp đôi giành được "ghế vàng" trong đêm thi vừa qua là cặp đôi “Sư tử” Thanh Ngọc và chàng “Bạch dương” Nhựt Tân với ca khúc “Phôi pha” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tuy chia sẻ đến với cuộc thi với tinh thần vui là chính, nhưng giai điệu nồng nàn và sự hòa quyện của hai giọng ca Thanh Ngọc - Nhật Tân đã chiếm được tình cảm của khán giả, giành được số điểm bình chọn cao nhất chương trình, trở thành chủ nhân giải thưởng 20 triệu đồng trong tập 14.

Bảo Châu (Ảnh: BEE)
Xem thêm