Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

30/9/2023, 08:23

Chiều 29/9, ghi nhận những thành tích và công lao vĩ đại trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã quyết định trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Đức Mạnh - Nguyên Tổng Bí thư.

Tại Trụ sở Trung ương Đảng, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai; các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Lê Minh Hưng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Lê Minh Khái, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Toàn cảnh buổi trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng xin gửi lời chúc mừng chân thành đến đồng chí Nông Đức Mạnh - Nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch Quốc hội, là một Đảng viên tích cực và đồng thời là thành viên của Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, nhân dịp đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng - Một phần thưởng cao quý và đầy ý nghĩa của Đảng ta.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh rằng "sự vinh dự này không chỉ thuộc về đồng chí cá nhân và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, cũng như của tất cả chúng ta. Thành tựu và cống hiến không ngừng của đồng chí Nông Đức Mạnh trong sự nghiệp cách mạng của Đảng đã được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương công nhận và tôn vinh thông qua việc trao Huy hiệu này.

Nguồn: Báo điện tử - Đảng Cộng sản Việt Nam

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.