Nguyễn Minh Nghĩa tâm huyết với trích đoạn Đò tình ngược lối

Mang đến cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2021 nguồn năng lượng dồi dào cùng quyết tâm rất cao, thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa đã cho thấy sự tiến bộ của mình qua từng vòng thi để tự tin góp mặt trong đêm Chung kết 3.

Sở hữu giọng ca sáng và có màu sắc riêng biệt, thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía hội đồng Ban giám khảo và các huấn luyện viên. Tuy bị ảnh hưởng bởi sức khỏe khi đến với cuộc thi năm nay, song Minh Nghĩa chưa bao giờ từ bỏ bởi ngọn lửa đam mê với nghệ thuật cải lương luôn cháy bỏng trong anh.


Đến với đêm chung kết 3, Minh Nghĩa sẽ dự thi trích đoạn "Đò tình ngược lối" (Tác giả: Vũ Trần - Ngọc Mỹ). Đây là câu chuyện về cuộc tình của Út Vũ và Hương, cả hai đã có một chuyện tình thật đẹp cho đến khi một chàng công tử nhà giàu xuất hiện, mang Hương rời xa khỏi Vũ để bước theo cuộc sống kim tiền. Tuy chỉ là một trích đoạn ngắn, nhưng Minh Nghĩa cho biết anh rất thích câu chuyện này vì hội tụ đầy đủ những yếu tố cảm xúc, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút lắng đọng cho khán giả.


Với sự trợ diễn của hai nghệ sĩ Nhã Thy và Lê Minh Hảo, Minh Nghĩa cho biết anh cảm thấy rất vui vì đã có cơ hội được học hỏi từ các huấn luyện viên cũng như từ những người bạn diễn của mình, vì đối với một thí sinh "tay ngang" như anh, việc thể hiện được cảm xúc nhân vật kết hợp với ca, diễn là một thử thách không hề nhỏ. Chính sự cố vấn, hướng dẫn tận tình của mọi người, đặc biệt là huấn luyện viên - NSƯT Hữu Quốc đã giúp Minh Nghĩa thêm tự tin để hướng đến đêm Chung kết 3 - cánh cửa để mở lối đến nấc thang cuối cùng chinh phục chiếc "Chuông vàng 2021". 


Nguyễn Minh Nghĩa cho biết, anh luôn nỗ lực trong từng giây phút được đứng trên sân khấu để không phụ lòng tin yêu của các khán giả đã dành tình cảm cho anh. Cùng với đó là sự tự tin và bản lĩnh được rèn giũa qua từng đêm thi, để đến hôm nay, anh đã có thêm những hành trang đầy bổ ích trên hành trình sống với đam mê của mình.


Mời quý khán giả đón xem phần thi của thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa trong đêm Chung kết xếp hạng 3 - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2021 phát sóng lúc 21g - Chủ Nhật (5/12) trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Xem thêm