Bài liên quan
(HTV) - Vùng England của Vương quốc Anh vừa mở rộng lệnh cấm đối với đồ nhựa dùng một lần nhằm giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.
(HTV) - Cư dân tại một thành phố nhỏ của bang Pennsylvania, Mỹ, sắp phải nói lời chia tay với một trong những xác ướp lâu đời nhất tại nước này. Sau khi xác định được danh tính, nhà tang lễ địa phương cho biết sẽ chôn cất xác ướp này.
(HTV) - Sáng nay, Đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo TP.HCM đã tổ chức lễ giỗ lần thứ 723 Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn (1300 - 2023) và kỷ niệm 735 năm chiến thắng Bạch Đằng Giang lần thứ 3 chống quân Nguyên - Mông (1288 -2023).
(HTV) - “Trò chuyện với người anh em song sinh kỹ thuật số của Van Gogh theo cách tự nhiên nhất có thể” là mục tiêu của triển lãm “Van Gogh ở Auvers-sur-Oise: Những tháng cuối đời” tại Bảo tàng Orsay”, Paris.
(HTV) - Ngày 02/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện tại phòng xử án trong ngày đầu tiên của vụ kiện ở New York với cáo buộc khai khống tài sản. Tuy nhiên, ông Trump đã biến phiên tòa thành một phần trong chiến dịch tranh cử của mình.
(HTV) - Bangladesh đang trải qua đợt bùng phát sốt xuất huyết tồi tệ nhất trong lịch sử, khi số ca tử vong vì căn bệnh này này từ đầu năm đến nay đã vượt quá 1.000.
(HTV) - Một phái đoàn của Liên Hiệp Quốc đã đến Nagorny-Karabakh vào hôm 01/10, đánh dấu lần đầu tiên sau khoảng 3 thập kỷ, cơ quan quốc tế này được quyền tiếp cận khu vực.