5 giây thành triệu phú

Ngọc Hoa xuất sắc ẵm 100 triệu

Vượt qua sáu bậc câu hỏi của chương trình, Ngọc Hoa là người chơi đầu tiên nhận giải thưởng cao nhất của "5 giây thành triệu phú".

Tiếp nối phần thi của tập trước, Ngọc Hoa nhanh chóng bước vào các câu hỏi của bậc 4. Với câu hỏi “Nhiều người Nhật cho rằng bạn sẽ may mắn cả năm nếu mơ thấy núi Phú Sĩ vào mùng 1 Tết?”, nữ diễn viên ngay lập tức đưa ra đáp án đúng nhờ ông xã đang là thầy giáo dạy tiếng Nhật đã nói qua thông tin này với cô.

Ngọc Hoa khóc nấc khi chiến thắng

Câu hỏi chốt của bậc 5 “Năm 2011, món bánh mì của Việt Nam đã được đưa vào từ điển Oxford” đã làm cô nàng khá phân vân. Chọn đáp án sai, nhưng sau một hồi đắn đo suy nghĩ cô nàng đã quyết định chọn quyền trợ giúp đổi lại đáp án là đúng. Theo nữ diễn viên, các câu hỏi “vinh danh cho đất nước mình thường là những câu đúng”. Thuật “đọc tâm can biên tập” này đã giúp Ngọc Hoa vượt qua bậc 5, chính thức bước vào câu hỏi quyết định của bậc 6.

Ngọc Hoa trở thành người chơi đầu tiên chinh phục mức thưởng cao nhất của chương trình

Câu hỏi chủ đề thể thao “Theo thống kê, Cristiano Ronaldo thường ghi bàn nhiều nhất ở những phút đầu hiệp 2” khiến nữ diễn viên vô cùng bối rối. Đưa ra câu trả lời là sai, dù không chắc chắn ở lựa chọn này nhưng sự quyết tâm cũng như một phần may mắn đã giúp Ngọc Hoa vượt qua câu hỏi, chính thức trở thành “triệu phú” đầu tiên của 5 giây thành triệu phú.

"Anh Vi Cá" đòi đổi MC Ngô Kiến Huy

Khách mời thứ hai của tập này là diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Vừa xuất hiện tại sân khấu, "anh Vi Cá" đã có màn chặt chém MC vô cùng hài hước. Khi Ngô Kiến Huy phổ biến luật chơi với ba quyền trợ giúp, Khả Như và Quách Ngọc Tuyên đã cùng nhau xin thêm quyền thứ tư: Đổi MC, khiến Thỏ Đen “khóc ngất” vì sự phũ phàng của hai người chơi.

Đón xem tập tiếp theo của 5 giây thành triệu phú lúc 21g thứ Bảy ngày 9/10 trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh