Xóm đụng chuyện

Ngô Phương Anh nhận kết đắng khi lén lút "qua lại" với Hùng Thuận

Trong tập 23 "Xóm đụng chuyện" kể về Lan (Ngô Phương Anh) một cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng lén lút qua lại với bạn thân giàu có của người yêu dẫn đến cái kết thương tâm.

"Xóm đụng chuyện" tập mới nhất - phát sóng lúc 12g30 hôm qua (11/4) trên kênh HTV7 - là tiểu phẩm nhiều cảm xúc về tình thân, tình yêu và cả những quan niệm sống sai lầm. Câu chuyện bắt đầu từ Hùng (Đinh Mạnh Phúc đóng), một sinh viên nghèo từ quê lên thành phố học. Mẹ Hùng (NSƯT Phi Điểu) mưu sinh bằng công việc bán vé số, tằn tiện từng đồng nuôi con ăn học nhưng anh lại giấu kín mọi người về gia cảnh của mình và tạo vỏ bọc là một công tử có tiền. Những cuộc điện thoại, những lời thăm hỏi của người mẹ già chỉ khiến anh khó chịu. Thay vì chăm chỉ học hành để báo hiếu mẹ, Hùng lại dành thời gian cho những cuộc vui cùng bạn bè.

Một ngày nọ, Hùng đột ngột trở về nhà lúc nửa đêm. Mẹ Hùng tưởng con trai về vì cần tiền học thêm nên vội vàng chuẩn bị. Nhưng khác với những lần trước, lần này, Hùng khiến bà vô cùng ngạc nhiên khi đưa cho bà một số tiền lớn để dưỡng già và chuẩn bị đi xa. Tuy nhiên, Hùng chưa kịp thực hiện ý định của mình thì đã bị bắt. Hóa ra, trong thời gian lên thành phố học, Hùng may mắn quen và trở thành người yêu của Lan (Ngô Phương Anh). Lan là cô gái xinh đẹp nhưng lại ham vật chất, thích hưởng thụ. Có bạn gái xinh đẹp, Hùng ra sức cung phụng người yêu.

Anh làm ngày, làm đêm một lúc nhiều công việc, thậm chí vay nặng lãi để có tiền cho bạn gái tiêu xài. Thế nhưng, Lan lại lén lút qua lại với người bạn thân giàu có của Hùng (Hùng Thuận).  Đúng như ông bà ta đã nói "Đi đêm lắm có ngày gặp ma"! Trong một lần tới phòng tìm Lan, Hùng thấy bạn thân đang tặng người yêu của mình chiếc nhẫn kim cương. Chờ tới lúc bạn thân rời đi, Hùng mới dám vào trách cứ người yêu. Lan lại không nghĩ hành động đó của mình là sai trái, ngược lại cô còn trách số tiền Hùng chu cấp cho mình là quá ít. Cô còn âm thầm điều tra gia cảnh của người yêu và cho rằng chính anh là người đã lừa dối mình. 

Lan cho rằng, một người vừa đẹp vừa giỏi như mình có quyền lựa chọn người xứng đáng. Dù Hùng có năn nỉ cô đừng rời bỏ anh nhưng Lan thẳng thắn cự tuyệt. Cả hai xảy ra tranh cãi, quá nóng giận Hùng vô ý khiến Lan tử vong. Biết đã gây ra tội, Hùng bỏ trốn về quê trong đêm và bị bắt ngay tại nhà. Tới lúc này, Hùng có hối hận đến đâu đi nữa dường như tất cả đã muộn. Nhìn con trai của mình bị công an dẫn đi, mẹ Hùng đau đớn gục ngã. Đón xem những tiểu phẩm tiếp theo của "Xóm đụng chuyện" vào lúc 12g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Thiên Bình