Việt Nam tươi đẹp

Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi múa hát tưng bừng gây "náo loạn" chợ quê Côn Đảo

Tuần này, chuyến hành trình Côn Đảo có phần tâm linh hơn khi Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Yến Chibi trải nghiệm khám phá những địa điểm mang tính lịch sử. Bên cạnh đó cả hai còn múa hát gây "náo loạn" tại chợ Côn Đảo.

Để tiếp tục hành trình, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi đã được bổ sung năng lượng bằng những món đặc sản của Côn Đảo  tươi ngon, hấp dẫn mang hơi thở của biển đảo như gỏi sò điệp, cá mú đỏ, cá rạn, tôm mũ ni…

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi về cội nguồn chính là chuồng cọp Pháp – nơi được mệnh danh là “địa ngục trần gian” với hình thức giam cầm dã man bậc nhất thời bấy giờ. Đến nửa khuya,  Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Yến Chibi còn đến thăm nghĩa trang Hàng Dương, nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo, nơi yên nghỉ của hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người dân yêu nước.


Ngoài thăm viếng những địa điểm mang tính lịch sử, tâm linh, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi còn đến khám phá chợ Côn Đảo. Thể theo lời yêu cầu của bà con, cả hai còn ngẫu hứng song ca múa hát cùng người dân chợ Côn Đảo cực kỳ duyên dáng khiến cả khu chợ sôi động, tấp nập hơn hẳn. 

Chuyến hành trình "Việt Nam tươi đẹp" của Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi tại Côn Đảo với những hình ảnh lịch sử đặc biệt cùng với sự vui nhộn của hai nghệ sĩ đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười. Chương trình phát sóng vào lúc 17g10 chủ nhật ngày 10/3 trên kênh HTV9, và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu ngày 15/3 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Vivian)
Xem thêm