Ngô Kiến Huy tiết lộ từng thi trượt trường Sân khấu

Trong tập 6 của "5 giây thành triệu phú", bên cạnh những màn đấu khẩu hết sức dí dỏm của ban tư vấn, MC Ngô Kiến Huy cũng đã có những tiết lộ hết sức bất ngờ về con đường ca hát và sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của mình.

Khách mời của tuần này là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả - nam diễn viên Quỳnh Lý. MC Ngô Kiến Huy khi giới thiệu về ban tư vấn đã nói: “Thực ra ban tư vấn đưa ra những ý kiến rất là "tốt", họ như những thiên thần, xuất hiện như để cứu rỗi cuộc đời”. Nghe đến đây Quỳnh Lý liền thắc mắc “Hình như cái từ "tốt" là anh né cái từ “đúng” đúng không anh Huy?” và được giải đáp “Họ đúng về mọi mặt, họ chỉ sai kết quả thôi” khiến nam diễn viên chỉ biết im lặng.

Diễn viên Quỳnh Lý

Ngoài ra, diện mạo mới mẻ của MC và ban tư vấn khiến ai cũng bất ngờ. Nếu như Ngô Kiến Huy tự nhận mình ăn mặc như tài phiệt, Đại Nghĩa lịch lãm, sáng sủa hơn thì Khả Như lại bị nhận xét là “trẻ trâu” khi xuất hiện với hai búi tóc trên đầu.

Khả Như và Đại Nghĩa với những màn đấu khẩu khiến khán giả cười không ngớt

Cũng trong tập này, có một câu hỏi đặc biệt liên quan đến MC Thỏ Đen “Ca sĩ Ngô Kiến Huy sáng tác ca khúc nói về bản thân mình có tên Tôi là Ngô Kiến Huy?”. Dù bị ban tư vấn “xài xể” vì tự sáng tác bài hát “lăng xê” bản thân nhưng MC vẫn không ngần ngại trải lòng về con đường ca hát của mình “11 năm trước, em đăng kí trường Sân khấu nhưng em thi… trượt, em chuyển qua làm ca sĩ, dòng đời đưa đẩy em sáng tác bài hát này đầu tiên và đó cũng là bài hát cuối cùng”.

Ngô Kiến Huy nhớ về kỷ niệm thi trượt và sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của mình

Màn tiết lộ về sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của Ngô Kiến Huy khiến không ai nhịn được cười. Liệu những chia sẻ chân thành này có giúp Quỳnh Lý vượt qua câu hỏi? Ban tư vấn “thiên thần” sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình như ở những tập trước?

Đón xem 5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21g thứ Bảy 23/10 trên kênh HTV7.

Lam Khanh