Ngô Kiến Huy là gương mặt quen thuộc của phòng giám thị

Tập 10 "5 giây thành triệu phú" gợi nhớ về thời áo trắng nhiều kỷ niệm với những chia sẻ đầy bất ngờ từ bộ ba tư vấn, MC cùng các khách mời.

Bộ ba tư vấn Jun Phạm - Khả Như - Đại Nghĩa (từ trái qua phải)

Được sự tư vấn nhiệt tình của ban tư vấn, Phương Lan vượt qua các câu hỏi khá nhanh chóng. Bước vào câu số 2 của bậc 4 “Nhện là côn trùng có 6 chân?”, cô nàng tỏ ra khá phân vân. Jun Phạm đã không ngần ngại chia sẻ về một kỷ niệm với thành viên cùng nhóm 365 “Hồi xưa lúc mới vào nhóm đã tranh cãi về câu hỏi này với một thành viên cùng nhóm nếu đứa nào thua sẽ mất tất cả số tiền trong ví, và bạn ấy đã thua hết tiền”. Phương Lan chọn tin "Thỏ trắng" và ghi điểm cho câu hỏi này. Kết thúc bậc 4, Phương Lan dừng lại với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Quốc Khánh từng được cô giáo giúp đỡ và gửi gắm nhiều hy vọng những năm học cấp 3

Cùng với Phương Lan, hai khách mời tiếp theo của tuần này là Lê Trang và Quốc Khánh. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Quốc Khánh đã khiến ban tư vấn xuýt xoa vì diện mạo thư sinh. Nam diễn viên cho biết mình quyết định lựa chọn trang phục này để thể hiện sự nghiêm túc và “có kiến thức” khi đến với chương trình. Quốc Khánh còn có những chia sẻ đáng nhớ về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo đó, Quán quân Cười xuyên việt cho biết khoảng thời gian đi học, gia đình còn nhiều khó khăn đã được cô giáo dạy Toán giúp đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, khi thi đại học anh chàng đã lựa chọn thi vào trường Sân khấu điện ảnh, không theo đuổi con đường mà cô mong muốn nên muốn gửi lời xin lỗi đến cô. Chia sẻ chân thành của Quốc Khánh khiến mọi người không khỏi xúc động.

Ngô Kiến Huy tiết lộ anh là gương mặt quen thuộc của phòng giám thị

Cũng trong chương trình, ban tư vấn đã có những tiết lộ hết sức thú vị về những kỷ niệm thời áo trắng. Nếu như Đại Nghĩa giữ lại chiếc áo sơ mi có chữ kí của các bạn học đến mấy chục năm sau này, Jun Phạm có thời đi học học giỏi nhưng ít bạn, thì Khả Như khiến ai cũng bất ngờ với chia sẻ đã học võ 9 năm và từng được Huy chương Bạc Đồng bằng sông Cửu Long. Riêng MC Thỏ Đen khiến cả trường quay được trận cười khi thật thà thừa nhận “Hầu như cấp nào em cũng làm quen và thích nghi với môi trường… phòng giám thị cả, em hơi bị cá biệt”.

Theo dõi lại tập 10 chương trình 5 giây thành triệu phú trong video dưới đây.

Lam Khanh