Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí - Tập 1

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như lập hội "Rich Kids" thuê du thuyền ngắm san hô

Tập đầu tiên của series Miền Tây du hí đã chính thức lên sóng, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với sự tham gia của hội bạn thân Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, cùng host Jin Ju.

Hội "Rich Kids" xuất hiện tại miền Tây

Du lịch bằng dịch vụ du thuyền 5 sao - một loại hình mà nhiều người chưa từng nghĩ đến khi du lịch tại miền Tây, vậy mà lại xuất hiện trong chuyến hành trình của Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như. Tại đây, hội bạn “Rich Kids” thỏa sức dạo chơi tận hưởng giữa biển với các hoạt động như câu cá, lặn ngắm san hô, chơi phao…

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như còn thả mình lênh đênh trên những chiếc phao trái cây nhiều màu sắc, thưởng thức những li cocktails để thư giãn, tận hưởng như những hình ảnh check in thường thấy khi đi du lịch của hội con nhà giàu. 

Huỳnh Lập, Quang Trung mặc áo phao ngắm san hô

Tận hưởng nhưng vẫn không thể thiếu những phần thử thách từ chương trình để tăng thêm phần kịch tính với các hình phạt. Chỉ mới nghe hình phạt, các nghệ sĩ đã phản ứng kịch liệt, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập còn cho rằng hình phạt xô xuống biển là dã man, làm mất đoàn kết. Phản ứng là vậy nhưng khi đồng đội thua đã trở mặt, xô nhau không thương tiếc trong tích tắc. 

Những giây phút vui chơi tận hưởng đầy thư giãn của hội bạn thân đã khép lại với bữa tiệc hải sản ngay trên du thuyền. Chặng tiếp theo sẽ là những thử thách vô cùng kịch tính đang chờ đợi các nghệ sĩ phía trước.

Cả hội thưởng thức bữa tiệc hải sản ngay trên du thuyền

Đón xem Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - Miền Tây du hí được phát sóng vào 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Hoàng Dương (Ảnh: Vivian)
Xem thêm