Việt Nam tươi đẹp

Ngô Kiến Huy bị Hoàng Yến Chibi phạt “nhảy cóc” dọc bờ biển

Lần thứ 3 trở lại "Việt Nam tươi đẹp", Ngô Kiến Huy đã cùng với cô em đồng nghiệp thân thiết Hoàng Yến Chibi đến với Côn Đảo nguyên sơ và xinh đẹp.

Có mặt tại Côn Đảo từ sớm, Ngô Kiến Huy đã định tạo bất ngờ bằng việc chèo thuyền đến đón Hoàng Yến Chibi, nhưng cuối cùng lại lạc trên sông, phải nhờ Hoàng Yến Chibi trợ giúp mới có thể vào bờ.

Bắt đầu chuyến hành trình, địa điểm đầu tiên mà Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi được tham quan chính là Hòn Bảy Cạnh, nơi nổi tiếng với hệ sinh thái rừng ngập mặn vô cùng phong phú. Đặc biệt, Hòn Bảy Cạnh còn được biết đến là nơi có số lượng rùa đẻ trứng nhiều nhất ở Việt Nam.

Không chỉ được biết thêm những kiến thức về rùa, lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi còn được tận tay thả rùa biển về thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm thú vị có một không hai. 

Dù là lần đầu tiên xuất hiện, nhưng với tính cách sôi nổi, lém lỉnh, Hoàng Yến Chibi đã cùng đàn anh thân thiết tạo ra vô số tình huống hài hước, vui nhộn, thậm chí là những trận cãi nhau “chí chóe” trước thử thách của chương trình. Cuối cùng, Ngô Kiến Huy là người thua cuộc, bị Hoàng Yến Chibi phạt “nhảy cóc” dọc bờ biển mang đến những tràng cười cuối ngày cho toàn bộ ekip chương trình.
Đan Quỳnh (Ảnh: Vivian)
Xem thêm
Tâm tình bỉm sữa - Tập 32

Tâm tình bỉm sữa - Tập 32

Cindy Lư: không hề hối tiếc khi quyết định li hôn
Bếp nhà mình - Tập 17

Bếp nhà mình - Tập 17

Bữa sáng tiện lợi với sinh tố táo - chuối - hạnh nhân