Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

Ngô Kiến Huy - bàn tay vàng trong làng nặn bánh

Tập cuối của chuyến du lịch Miền Tây du hí đưa các khán giả đến với loại hình du lịch sinh thái, một đặc trưng không thể thiếu khi đi về miền Tây.

Tại một khu du lịch với nhiều trò chơi dân dã hấp dẫn, bộ tứ siêu quậy xuất hiện trong bộ đồ bà ba và đôi dép mang màu... nếp cẩm. Bốn người sẽ "chiến đấu" trong những trò chơi cực kỳ vui nhộn để giành giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Ở trò chơi đầu tiên Thăng bằng trên cầu, sau một thời gian lắc hoài bất phân thắng bại, Thỏ đen Ngô Kiến Huy - gương mặt vàng trong làng ăn gian - đã thẳng tay xô đồng đội mình là Quang Trung xuống nước để kết thúc trận đấu khiến chàng trai vô cùng sững sờ và hụt hẫng. 

Trò chơi thứ hai Đu dây đánh chiêng xem ra khiến cả bốn người khá mất sức, chỉ có chàng Bắp hoàn thành nhiệm vụ, còn Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung đều té xuống sông vì "cười". Đến trò Đi cầu khỉ bộ tứ càng bộc lộ bản chất "đoàn kết" khi liên tục chơi xấu và dọa người đang trên cầu làm họ té nhào, và người chiến thắng là Huỳnh Lập. 

Thử thách cuối cùng là Làm bánh ít trần với nghệ nhân làm bánh Bích Duyên – Huy chương vàng của Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ 2019, Ngô Kiến Huy bất ngờ đoạt giải bàn tay vàng trong làng nặn bánh.

Chuyến du hí miền Tây đã kết thúc, nhưng vẫn còn một tập đặc biệt chia sẻ thú vị về chuyện hậu trường, lần đầu tiên được bật mí trên hành trình Việt Nam tươi đẹp, được phát sóng vào 17g10 chủ nhật ngày 20/10 trên kênh HTV9.

 

Lam Khanh (Ảnh: Vivian)
Xem thêm