(HTV) - Trong không khí ngành GD&ĐT cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường THPT Nguyễn Hiền, Quận 11 vừa chính thức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường với nhiều thành tựu và cột mốc quan trọng.
(HTV) - Ngày 20/11 là dịp để tri ân các thầy cô giáo, những người làm trong nghề giáo dục. Tuy nhiên, vẫn có một đội ngũ giáo viên đặc biệt.
(HTV) - Quận 10, TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc.
(HTV) - Sáng nay, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 26 năm 2023 cho 50 nhà giáo là cán bộ quản lý, giáo viên.
(HTV) - Sáng nay, Báo Người Lao Động đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 2 năm 2022-2023. Giải nhất chung cuộc gọi tên tác phẩm “Thầy giáo làng” của tác giả Quang Ân.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều nay, đoàn do Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng PGS.TS Lý Hòa.
(HTV) - Ngày 20/11 hằng năm đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, là ngày để toàn xã hội thể hiện sự tri ân, biết ơn tấm lòng, sự hy sinh và mọi cống hiến thầm lặng của các thầy cô.
(HTV) - Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tối qua, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo do Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi các Thầy, Cô giáo; cán bộ; viên chức Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM.
(HTV) - Chiều nay 16/11 Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Nhà giáo, gia đình Nhà giáo tiêu biểu.
(HTV) - Đến thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải chúc các nhà giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của ngành và của TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
(HTV) - Hội nghị Ngoại trưởng Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) đã khai mạc sáng 18/4 trên đảo Capri của Italia, với trọng tâm thảo luận là tình hình căng thẳng hiện nay ở Trung Đông và các điểm nóng địa chính trị.