Việt Nam tươi đẹp

Nam Cường đưa Tố My vui chơi thả ga tại quê hương Đà Nẵng

Sau ngày dài vui chơi tại Bà Nà, Tố My tiếp tục cùng Nam Cường giới thiệu vẻ đẹp quê hương Đà Nẵng đến khán giả với nhiều điểm vui chơi, thắng cảnh nổi tiếng mà một trong số đó không thể không nhắc đến là bán đảo Sơn Trà.

Được tặng mỹ danh là “viên ngọc xanh” của Đà Nẵng, Bán đảo Sơn Trà là điểm đến có sức cuốn hút và quyến rũ lớn với bước chân khách du lịch. Điểm đến đầu tiên trên bán đảo Sơn Trà, Nam Cường và Tố My đã có mặt để tham quan và cầu bình an tại ngôi chùa Linh Ứng - một trong ba ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng và cũng là ngôi chùa to nhất, mới nhất của thành phố Đà Nẵng với tượng mẹ Quan thế âm cao nhất Đông Nam Á.

Thành phố biển Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các danh thắng, những cây cầu độc đáo mà còn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ. Một trong số những bãi tắm này đã được khẳng định tên tuổi và vinh danh trên các tạp chí nước ngoài như biển Mỹ Khê, bãi Tiên Sa… luôn khiến du khách mê đắm trước vẻ đẹp quyến rũ với mặt nước xanh trong, bờ cát trắng mịn. 

Nam Cường vốn sợ độ cao nhưng lại cực kỳ hồi hộp và háo hức khi trải nghiệm trò chơi bay dù lượn. Nam ca sĩ còn phấn khích hơn nữa khi lần đầu tiên được ngẫu hứng song ca cùng Tố My ca khúc hit một thời - “Bay giữa ngân hà” khi đang lơ lửng giữa không trung. 

Mời các bạn cùng đón xem hành trình trở về quê hương Đà Nẵng cùng Nam Cường và Tố My trong "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng vao lúc 17g20 ngày 11/11/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 16/11/2018 trên  HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Đoàn Duy Chú)
Xem thêm