Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022

Mỹ Nhung - Dương Diễm và ấn tượng về HLV Trọng Phúc

Hai học trò của HLV Trọng Phúc đã xuất sắc vượt qua vòng Chung kết 1. Họ đã chia sẻ những tình cảm chân thành về người thầy đã dìu dắt mình thời gian qua.

Mỹ Nhung (SBD 15) và Dương Diễm (SBD 06) tiếp tục bước vào vòng Chung kết 2 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ 2022"

Đây là lần đầu tiên Dương Thị Mỹ Nhung tham gia một cuộc tranh tài lớn như Chuông vàng vọng cổ. Chính vì vậy, việc lọt vào vòng chung kết là niềm hạnh phúc lớn của cô gái đến từ An Giang này. Để không phụ lòng ủng hộ của gia đình và những người đã dìu dắt mình, Mỹ Nhung đã từng bước tiến gần hơn đến vòng Chung kết xếp hạng.

Dương Thị Mỹ Nhung sẽ tiếp tục nỗ lực hơn trong đêm Chung kết 2

Cô gái 25 tuổi chia sẻ: "Khi biết chung đội với với hai thí sinh nhiều kinh nghiệm diễn xuất, mình cảm thấy khá hồi hộp. Nhưng Nhung nhanh chóng lấy lại tinh thần và tự trấn an bản thân cũng như khắc phục những thiếu sót để thể hiện tốt nhất trong đêm thi". Nói về người thầy của mình tại cuộc thi, Mỹ Nhung cho biết, NSƯT Trọng Phúc là một danh ca tên tuổi, một nghệ sĩ kỳ cựu. Chính vì vậy thầy đã cho cô và các bạn có nhiều bài học quý giá. Mỹ Nhung đã và đang cố gắng tiếp thu thật tốt những lời truyền đạt của HLV Trọng Phúc để có thể làm tốt nhất trong phần thi của mình.

Ngược lại với Mỹ Nhung, Dương Thị Diễm là thí sinh có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Diễm lọt vào chung kết Chuông vàng vọng cổ. Chính vì vậy, cô cảm thấy tự tin hơn khi bước vào chặng thử thách quan trọng này. Tuy nhiên, sự nâng đỡ, dìu dắt của HLV Trọng Phúc chính là hành trang quan trọng để Diễm có thể thực hiện tốt bài thi của mình. Cô chia sẻ, NSƯT Trọng Phúc đã dạy cho mình từng cách luyến láy, ngắt quãng... để câu ca mượt mà nhất có thể.

HLV Trọng Phúc tận tình chỉ dạy cho Dương Diễm trước vòng Chung kết 1 

Đêm Chung kết 2, cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17-2022 sẽ diễn ra lúc 21g ngày 11/9/2022, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Đan Quỳnh