Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022

Chuông Bạc Nguyễn Thị Ngọc Trinh: Hạnh phúc khởi đầu hành trình mới

Chút tiếc nuối khi chưa thể chạm tay vào chiếc chuông Vàng danh giá, nhưng Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã cố gắng hết sức trong đêm thi chung kết xếp hạng CVVC 2022. Và đó là hành trang quý giá của cô gái Đồng Tháp trên chặng đường sắp tới.

Ngọc Trinh đăng quang Chuông Bạc 2022

Trong suốt hành trình tham gia Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17-2022, Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã luôn thể hiện rất tốt qua các vòng thi. Cô được các huấn luyện viên cũng như ban giám khảo đánh giá cao về sự cầu thị và nỗ lực trau dồi chuyên môn sau từng đêm thi. Luôn nằm trong nhóm thí sinh có điểm cao từ Chung kết 1, Ngọc Trinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Chuông vàng 2022.

Dù kết quả chưa như mong đợi, nhưng Ngọc Trinh vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xem đây như là hành trang quý giá để cô mang theo trên con đường theo đuổi nghệ thuật cải lương từ nay về sau. Phóng viên HTV đã có cuộc trò chuyện ngắn với Ngọc Trinh ngay sau đêm đăng quang.

PV: Xin chào Ngọc Trinh, chúc mừng bạn đã trở thành Chuông Bạc 2022. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?

Ngọc Trinh và phần dự thi bốc thăm "Mùa mật ngọt"

Trinh rất may mắn trong suốt hành trình vừa qua, đặc biệt là khi được bước vào đêm chung kết xếp hạng. Đăng quang ngôi vị Chuông Bạc mang đến cho Trinh nhiều cảm xúc khó tả. Có một chút tiếc nuối cho sự cố trong đêm thi, nhưng cũng là niềm hạnh phúc lớn lao khi được chạm tay vào giải thưởng danh giá của cuộc thi.

PV: Những kinh nghiệm của "Chuông vàng vọng cổ 2022" sẽ giúp ích gì cho Trinh trên con đường sắp tới?

Ngọc Trinh thể hiện vai Nàng tiên trong vở "Y Ban và nàng tiên" 

Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ là nền tảng, là bước đệm để Trinh được bước tiếp, học hỏi thêm, trau dồi, phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Quãng thời gian tham gia cuộc thi đã cho Trinh rất nhiều kinh nghiệm, từ những cô chú, anh chị nghệ sĩ đi trước. Mọi người đã tận tình chỉ dạy cho Trinh từng cách lấy hơi, từng điệu bộ diễn xuất, từ đó mình có thể tiến bộ hơn qua từng ngày.

PV: Trinh có lời gửi gắm nào đến cuộc thi vừa qua không?

Ngọc Trinh xin gửi lời cảm ơn thân thành đến Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi để em và tất cả những bạn khác có cơ hội được thử sức mình. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban huấn luyện đã đồng hành, hỗ trợ, chỉ dạy cho em trong suốt quá trình luyện tập trước mỗi đêm thi. Cuối cùng, Trinh xin gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã luôn yêu thương theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Ngọc Trinh và chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Đan Quỳnh (Ảnh: Tinh Khôi)