Phim Tình yêu không ngờ đến

Motif đảo ngược, mỹ nhân cứu anh hùng

Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, "Tình yêu không ngờ đến" là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện "mỹ nhân cứu anh hùng" của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

"Tình yêu không ngờ đến" (tựa tiếng Anh: Love unexpected) là bộ phim hài tình cảm Trung Quốc đầy lôi cuốn, với sự góp mặt của các diễn viên trẻ đẹp và thực lực: Phạm Thế Kỷ, Thích Nghiên Địch.

Phim sẽ lên sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ 27/7. 45 tập phim - với ý tưởng độc đáo, mới lạ - hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một hành trình đầy thú vị và ngọt ngào giữa các nhân vật. 

Phim bắt đầu từ một tai nạn khủng khiếp ba năm trước. Sau sự cố thương tâm này, mẹ ruột Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ) qua đời, bản thân anh kể từ lúc đó luôn phải sống trong ám ảnh với những ác mộng hàng đêm. Tệ hơn nữa, từ sau cú sốc đó, anh phải sống chung với chứng rối loạn cảm xúc nghiêm trọng.

Hiện Hứa Nặc là một CEO quyết đoán, lạnh lùng. Tất cả các quyết định mua bán và sáp nhập doanh nghiệp chỉ dựa trên lợi nhuận, hoàn toàn không có tình người. Bởi lẽ, chứng rối loạn cảm xúc khiến anh không thể thấu hiểu, không thể đồng cảm với người khác, càng không thể nào cảm nhận được, thế nào là tội lỗi, hay hối hận.

Vì tính chất công việc cũng vì cách hành xử quá mức tàn bạo, Hứa Nặc khiến nhiều người bất mãn. Anh cần có vệ sĩ để bảo vệ, và cũng nhờ đó mà anh có cơ hội được gặp gỡ Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch). Tư Nghị vốn là một nữ sinh viên chuyên ngành kinh tế nhưng luôn ước mơ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Từ nhỏ, cô đã vô cùng yêu thích đội võ thuật Crazy Tigers. Dù bị cha liên tục cấm cản, song Tư Nghị vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ và cuối cùng, cô cũng gia nhập được đội võ thuật Crazy Tigers. Cơ duyên này giúp cô gặp được Hứa Nặc. Một bên là ông chủ lạnh lùng, chỉ số cảm xúc bằng 0, còn một bên là nữ vệ sĩ nhạy bén, phản xa nhanh như chớp - họ đã tạo nên một tổ hợp đầy lý thú cho bộ phim.

Nhờ sự đối ngược cả về vị thế lẫn tính cách, Hứa Nặc - Khả Tư Nghi đã tạo ra được rất nhiều tình huống vừa bi vừa hài và cũng khiến giữa họ phát ra những "tia lửa điện". Mối quan hệ giữa họ dần phát triển giúp những cảm xúc nguội lạnh trong Hứa Nặc trở nên có sinh khí và dần hồi phục.

Nhưng trong thế giới mới đầy cảm xúc ấy, Hứa Nặc có đủ dũng khí để chấp nhận? Giữa sự sợ hãi sẽ phải một lần nữa sống trong cuộc sống màu xám và cơ hội để bước vào hành trình rực rỡ sắc màu cảm xúc, Hứa Nặc sẽ chọn điều gì? Anh sẽ chấp nhận tình cảm mà mình dành cho Khả Tư Nghị?

Tất cả sẽ được giải đáp trong "Tình yêu không ngờ đến". Phim sẽ phát sóng lúc 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 27/7.

Thiên Bình