Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân

Một ngày trong quân ngũ của Ma Bư, Bona và Xoài - Dừa

Bố Tùng Sơn cùng hai con chuẩn bị quà để chào đón mẹ về; từ "thế giới cổ tích" đến doanh trại quân đội, Dừa kiên định giới thiệu bản thân là bộ đội Dừa; Pam bơi trong nhà bóng, không thích chơi cầu trượt; Bona bị tạm giữ lại chiếc xe scooter...


Bố Tùng Sơn và anh em Xoài - Dừa làm quà tặng mẹ

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tập 9.

Chương trình mở đầu với hình ảnh ấm áp của ba bố con Tùng Sơn, Xoài và Dừa. Xoài được bố hướng dẫn nặn đất sét để tạo hình một món đồ handmade (đồ thủ công) mô tả hình ảnh các thành viên trong gia đình, để làm quà chào đón mẹ về nhà.

Trong khi đó, bố Rhymastic và Ma Bư cũng người dọn nhà người dọn đồ chơi để đón mẹ về. 


Các ông bố gặp nhau khi đưa con đến trải nghiệm một ngày trong quân ngũ

Chương trình kỳ này cũng đem đến một bất ngờ cho người xem khi gia đình bố Tùng Sơn, bố Rhymastic và bố Hưng đã cùng gặp mặt tại Trung đoàn Gia Định khi cùng đưa các con đến trải nghiệm một ngày tại quân ngũ.

Theo đó, khán giả đã có những phút giây hào hứng khi đồng hành với các gia đình xếp hàng dọc đi vào doanh trại; điểm danh và giới thiệu; kiểm kê đồ đạc... Mặc dù nhiều lần phải "rén" trước sự nghiêm nghị của cán bộ huấn luyện, nhưng các bạn nhỏ vẫn liên tục có những khoảnh khắc đáng yêu và chọc cười người xem. 


Dừa kiên định giới thiệu bản thân là bộ đội Dừa

Đơn cử như Dừa kiên định giới thiệu bản thân là bộ đội Dừa, bất chấp kí ức từng khóc thét ở "thế giới cổ tích". Cậu bé cũng nhanh nhảu khoe với cán bộ huấn luyện bộ người nhện - yêu thích của mình và sẵn sàng tặng cho chú làm kỉ niệm.

Trong khi đó, anh Xoài rất dõng dạc và mạch lạc giới thiệu bản thân; Bona thì thầm với bố rằng "con thấy sợ" nhưng vẫn bình tĩnh đối đáp trôi chảy khi được hỏi đến; Ma Bư vui vẻ khoe về chiếc xe ô-tô đồ chơi của mình... 

"Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" - 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình