Miss Universe Việt Nam 2023 thuộc về siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

KIM NGỌC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/9/2023, 10:03

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với ngôi vị hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa.

Với danh hiệu này, người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2023, sẽ diễn ra tại El Salvador từ ngày 3 - 18/11 tới đây. Đồng thời, vị trí Á hậu 1 - Á hậu 2 đã thuộc về Hương Ly và Hồng Đăng.

Top 3 Miss Universe 2023. Nguồn ảnh: BTC

Trong đêm chung kết, top 3 gồm Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng cùng trả lời một câu hỏi ứng xử chung là “Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?”. Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa chọn trả lời song ngữ, bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trích nguyên văn câu trả lời ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa: "Sự tự tin là vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ. Khi một cô gái tin vào bản thân và có thể trở thành lãnh đạo cuộc đời mình, cô ấy sẽ sẵn sàng tôn vinh thành công của người khác. Đó sẽ là một người "thắng không kiêu bại không chảnh" bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công. Đó là người sẽ luôn đứng dậy sau những vấp ngã để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Và tôi tin ở bản thân mình. Đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng với những điều tuyệt vời".

Tuy nhiên phần ứng xử của cô đã gây tranh cãi vì  có nhiều đoạn giống với gợi ý trên Google khi gõ cụm từ “thế nào là một vẻ đẹp tự tin”.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.