Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 2

Minh Xù được tỏ tình ngay trên sóng truyền hình

Minh Xù bị “gà cưng” làm lu mờ, trở thành tâm điểm “miệt thị” của đồng nghiệp nhưng vẫn vượt mặt Phương Trinh Jolie giành chiến thắng tại đêm tranh tài đầu tiên của Nhạc hội song ca mùa 2.

Trong tập 2, ban bình luận đã quy tụ bộ tứ Thanh Duy, Diệu Nhi, Only C và Ái Phương, bên cạnh đó là danh tính 5 ca sĩ đồng hành mùa 2 đã được tiết lộ: Mai Tiến Dũng, Minh Xù, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Khắc Minh. Các ca sĩ khách mời này sẽ đảm nhận vai trò “săn” cho mình một thí sinh hợp “rơ” để trở thành cặp song ca thi đấu với các cặp khác.

Phương Trinh Jolie và bạn thi Nhật Hạ là cặp đôi đầu tiên giữ ghế vàng

Minh Xù đồng hành với "soái ca Hàn Quốc" Vũ Đức Thịnh, ca sĩ Vicky Nhung và cậu sinh viên với chất giọng “độc lạ” Võ Thanh Sang, ca sĩ Khắc Minh cùng chàng trai có chất giọng khá đặc trưng Lê Đức Huy, ca sĩ Mai Tiến Dũng cùng “hot boy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc, Phương Trinh Jolie và bạn thi Nhật Hạ.

Trong lượt thi đầu tiên, Phương Trinh Jolie cùng bạn thi của mình là Nhật Hạ đã chọn cover hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm. Phần trình diễn này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Và giúp Phương Trinh Jolie cùng Nhật Hạ giữ “ngôi vị” ghế vàng trong nhiều lượt thi liên tiếp. 

Ca sĩ Mai Tiến Dũng và “hot boy” kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc cùng nhau truyền tải những cảm xúc nồng nàn trong tình yêu qua tình khúc khá mới mẻ Yêu như ngày yêu cuối. Ca khúc này đã mang đến số lượt bình chọn khá cao nhưng vẫn không thể giúp Mai Tiến Dũng và bạn đồng hành giành lấy chiếc ghế vàng.

Xuất hiện ở tập 2 với tạo hình của “sporty boy”, Khắc Minh gây sự chú ý của cả dàn bình luận lẫn “đối thủ” của mình. Khán giả đã được thưởng thức phần trình diễn siêu dễ thương qua ca khúc Có đôi khi được ra mắt gần đây của ca sĩ Khắc Minh. Tuy nhiên, lượt bình chọn của khán giả vẫn chưa đủ để giúp Khắc Minh vượt qua Phương Trinh Jolie.

Màn cầu hôn "ăn điểm" của Minh Xù và Đức Thịnh 

Cuộc đua càng trở nên gây cấn khi Phương Trinh Jolie chọn cặp song ca Minh Xù – Vũ Đức Thịnh “vào sân” ở lượt thi đấu thứ 4. Rất biết tạo sức hút, cả hai đã quyết định đóng vai một cặp tình nhân “nam – nam” để tạo bất ngờ cho khán giả. Ngay khi Vũ Thịnh quỳ xuống “tỏ tình” với Minh Xù qua ca khúc Người ta nói, bảng điểm đã nhảy liên tục không ngừng kèm theo đó là tiếng hò hét của khán giả. Kết thúc phần thi, Minh Xù bất ngờ giành được số lượt bình chọn cao nhất so với những phần thi trước đó và hiên ngang tiến đến vị trí chiếc ghế vàng mà Phương Trinh Jolie đang “cai trị”. 

Kết thúc vòng tranh tài đầu tiên của mùa 2, cặp đôi chiến thắng ở tập thi đầu tiên của bảng 1 là Minh Xù – Vũ Thịnh với giải thưởng 20 triệu đồng.
Bảo Châu
Xem thêm