Mai Phương Thúy cùng "bộ tứ" nhặt rác ngoài bãi biển Nha Trang

Sau chặng hành trình dài xuyên suốt vùng biển Nam Trung bộ, tập cuối của series Biển hè sôi động trong Việt Nam tươi đẹp mùa 3 đã phát sóng với tập "Nhiệm vụ đặc biệt cùng khách mời đặc biệt".

Ủng hộ và thể hiện tinh thần cùng chiến dịch “Du lịch có ý thức", bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka cùng khách mời Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhiệt tình xuống đường, có mặt tại bãi biển Trần Phú – Nha Trang nhặt rác cùng 1.000 học sinh – sinh viên.

Với hoạt động chính gom nhặt rác ngoài bãi biển, các nghệ sĩ Mai Phương Thúy, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka vẫn xắn tay áo nhiệt tình, hết mình cùng nhau làm sạch bãi biển Nha Trang dưới cái nắng nóng 40 độ. Những du khách quốc tế cũng bị thu hút trước hành động ý nghĩa này và cùng hội nghệ sĩ góp tay hành động. 

Kết thúc nhiệm vụ đặc biệt nhặt rác ngoài bãi biển cũng là lúc khép lại series Biển hè sôi động của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 cùng các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka. Mỗi nghệ sĩ đều có những chia sẻ đặc biệt, những cảm xúc lắng đọng vì đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình sôi động và đáng nhớ này. 

Việt Nam tươi đẹp sẽ tiếp tục đưa khán giả đến những vùng đất mới, chuyến hành trình tiếp theo đầy mới lạ và thú vị sẽ được phát sóng vào 17g10 chủ nhật 11/8 trên HTV9 với nhiều điều bất ngờ và vui nhộn. 

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm