Nhạc hội song ca Mùa 2 - Tập 4

Lou Hoàng tái ngộ showbiz cùng mỹ nữ M'Nông

Sau hơn một năm vắng bóng trên các show truyền hình, nam ca sĩ Lou Hoàng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2 cùng cô gái dân tộc M’Nông xinh đẹp.

Sau bản hit Tối nay một mình đình đám cùng Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, Lou Huỳnh tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mình ngay trên sân chơi thách đấu âm nhạc. Sau khi “chia tay” Đồng Ánh Quỳnh trong MV mới, Lou Hoàng quyết định sẽ sánh vai cùng cô gái dân tộc M’Nông để thách đấu cùng các cặp đôi tại bảng nhạc thứ 2 của gameshow Nhạc hội song ca mùa 2. Đến với phần thi của mình, cả hai quyết định sẽ tái hiện lại ca khúc từng làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam: Yêu một người có lẽ.


Nam ca sĩ đồng hành Lou Hoàng và thí sinh Ma Hơ Ly

Cô gái thông dịch viên có cái tên đặc biệt – Ma Hơ Ly đã hoàn toàn chinh phục được Lou Hoàng khi sở hữu một chất giọng ngọt ngào và vũ đạo cực đỉnh. Với phong cách âm nhạc giống nhau, Lou Hoàng và Ma Hơ Ly đã hòa quyện với nhau cực kỳ ăn ý, từ ánh mắt đến thần thái biểu diễn đều thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Đặc biệt, tại bảng thứ hai của chương trình, nữ ca sĩ Ái Phương bất ngờ trở thành 1 trong 5 ca sĩ đồng hành. Bên cạnh Lou Hoàng, Ái Phương, góp mặt trong bộ 5 ca sĩ đồng hành tại bảng 2 Nhạc hội song ca còn có Vicky Nhung, Minh Xù, Vương Anh Tú. 


Ban bình luận siêu hài hước

"Góp giọng" nhưng không "góp nhạc" trong tập 4 là Ban bình luận siêu hài hước: Thanh Duy Idol, Diệu Nhi, Puka và Hải Triều.

Đón xem tập 4 Nhạc hội song ca phát sóng vào lúc 19g chủ nhật (6/5) trên HTV7.

B.Châu
Xem thêm