Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 9

Lộ Lộ và hành trình 5 năm gây dựng Sài Gòn Tân Thời

Khách mời của tập 9 là diễn viên Anh Tú và Hoa hậu Ngọc Châu. Ngay khi nàng hậu vừa bước ra sân khấu, Chí Thiện đã lập tức bỏ rơi bạn đồng hành Khả Như, bất chấp phải về đội Ngọc Châu bằng mọi giá.

Ca sĩ số 07 tuần này khá dễ nhận biết bởi vóc dáng và chất giọng đặc trưng – nghệ sĩ lô tô Lộ Lộ. Đây là lần thứ hai, cô đến với chương trình nhưng ở mùa trước, cô đứng trên sân khấu với vai trò không phải ca sĩ. Bởi vậy, sự tái xuất này của Lộ Lộ rất đặc biệt. Lô tô không chỉ là nghệ thuật, đó còn là ký ức tuổi thơ của biết bao người đặc biệt là người dân các tỉnh thành phía Nam. Chứng kiến những cảnh đời mưu sinh cơ cực, suốt 5 năm qua, Lộ Lộ đã cùng các nghệ sĩ trong đoàn gây dựng Sài Gòn Tân Thời. Lộ Lộ và các nghệ sĩ của đoàn hát hi vọng rằng mỗi khi có dịp, mọi người hãy đến ủng hộ lô tô, chung vui cùng các nghệ sĩ và giải tỏa căng thẳng áp lực trong cuộc sống. Không thể vắng mặt trên sân khấu, Lộ Lộ đã mang đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tới, trực tiếp tổ chức kêu lô tô với không khí sôi động, náo nhiệt.

Ở một diễn biến khác của chương trình, đây là lần đầu tiên cả hai đội chơi cùng đặt cược vào một ca sĩ bí ẩn vì tin rằng đó là ca sĩ thực sự. Theo đúng luật của chương trình, MC Vũ Mạnh Cường cho biết, ca sĩ bí ẩn này sẽ được quyền lựa chọn ngược lại đội chơi. Bởi vậy cả hai đội đã tìm cách thuyết phục ca sĩ bí ẩn. Không thể chịu thua, Khả Như và Anh Tú thậm chí còn mang cả… trang sức hột xoàng ra để “chiêu dụ” và cũng chính nhờ điều này mà ca sĩ bí ẩn đã thuộc về đội Tự Nguyện.

Không phụ lòng mong chờ, ca sĩ bí ẩn 03 chính là Phát Hồ - một người quen của các nghệ sĩ. Khi Chí Thiện đưa ra quan điểm rằng chỉ có anh và Ngọc Châu nhận ra Phát Hồ thì Khả Như lập tức bác bỏ: “Thực ra chị em chúng tôi đã có mối từ trước rồi!”. Để chứng minh cho điều này, Khả Như lại áp dụng chiêu thức lên sân khấu ôm, bày tỏ tình cảm với ca sĩ bí ẩn. Phát Hồ cũng xác nhận rằng anh và Khả Như từng có dịp biểu diễn chung, anh cũng “xiêu lòng” trước lời chiêu dụ bằng vật chất của đội Khả Như – Anh Tú. Mặc dù biết cuối cùng mình bị lừa nhưng Phát Hồ “tự nguyện” và mang về cho đội chơi gấp đôi số điểm. 

Mời khán giả xem tập 9 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6:

An Nhiên (Ảnh: Trần Anh)