Chuông vàng vọng cổ 2022

Lộ diện 9 thí sinh góp mặt tại vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17

Sau 4 đêm thi của vòng Tuyển chọn, Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 năm 2022 đã tìm ra 9 thí sinh xuất sắc vào vòng Chung kết.

Nguyễn Thành Trường và Nguyễn Thị Ngọc Trinh (trái sang) là hai thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn trong đêm Tuyển chọn 4

Khép lại vòng Tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 năm 2022, 8 thí sinh Nguyễn Lệ Trinh, Cao Thị Hồng Nhi, Phạm Hồng Ngân, Trần Thị Mỹ Nhung, Trần Thị Mỹ Lệ và Hoàng Thị Hồng Yến, Nguyễn Thị Ngọc Trinh, Nguyễn Thành Trường đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2022. Dương Thị Diễm là thí sinh cuối cùng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và Giám khảo khách mời NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết lựa chọn trở thành mảnh ghép thứ 9 của cuộc thi năm nay. 

Cùng nhìn lại 9 thí sinh có mặt tại vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2022:

Thí sinh Dương Thị Mỹ Nhung - An Giang

Thí sinh Phạm Hồng Ngân - Bạc Liêu

Thí sinh Trần Thị Mỹ Lệ - Bạc Liêu

Thí sinh Nguyễn Thành Trường - Vĩnh Long

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Đồng Tháp

Thí sinh Hoàng Thị Hồng Yến - An Giang

Thí sinh Nguyễn Lệ Trinh - Bến Tre


Thí sinh Cao Thị Hồng Nhi - Tây Ninh


Thí sinh Dương Thị Diễm - Cà Mau

Theo nhận định của Ban giám khảo, cuộc thi năm nay đón nhận nhiều sự tham gia đăng ký của các tài năng trẻ, có những bạn chỉ mới 16 - 17 tuổi nhưng đã có thời gian dài gắn bó với bộ môn nghệ thuật cải lương truyền thống. Đó cũng chính là tín hiệu tích cực trên hành trình tìm kiếm thế hệ kế thừa cho sân khấu cải lương tương lai. 


9 gương mặt tài năng sẽ tranh tài tại vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2022

9 thí sinh với 9 màu sắc riêng biệt nhưng có chung niềm đam mê, mong muốn lan toả tình yêu cải lương đến với khán giả mộ điệu gần xa. Tài năng nào sẽ trở thành Chuông vàng của cuộc thi năm nay? Câu trả lời sẽ có tại vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 năm 2022. Kính mời quý khán giả đón xem.

Theo dõi Fanpage Chuông vàng vọng cổWebsite www.htv.com để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi. 

Kim Quyên