Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức tuyên dương "Gương sáng Đảng viên" năm 2024

QUỐC MINH - MINH KHÔI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/2/2024, 10:59

(HTV) - Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức tuyên dương "Gương sáng Đảng viên" năm 2024 với chủ đề: Công nhân Thành phố Bác Hồ - Vững niềm tin tiếp bước.

Được tuyên dương đúng vào ngày thật ý nghĩa, đoàn đại biểu Liên đoàn lao động TP.HCM đã đến dâng hoa, dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí MInh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tham quan khu vực trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Anh Ông Hoàng Ý, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM, đã nêu lên trách nhiệm của một Đảng viên: “Là 1 Đảng viên trẻ mình cần nêu gương để các quần chúng ưu tú thấy được tổ chức Đảng là một nơi mà các bạn cần phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng”. Anh Lê Thanh Lương, Công ty Cổ phần Saigon Food, cũng khẳng định trọng trách cần hoàn thành nhiệm vụ được giao để từ đó làm gương cho những bạn chuẩn bị được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

Toàn cảnh buổi lễ "Gương sáng Đảng viên"

Từ đây, những Đảng viên tiêu biểu càng hiểu hơn về cuộc đời hoạt động và sự nghiệp cách mạng của Bác, càng ý thức được trách nhiệm của một người Đảng viên. 76 Đảng viên tiêu biểu được tuyên dương là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, là đoàn viên Công đoàn cơ sở được kết nạp giai đoạn 2021 - 2023, đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất và đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ông Phùng Thái Quang, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP.HCM chia sẻ: “Mỗi một đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đảng viên luôn tự giác, tự rèn luyện để đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình”. 

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc và Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM Trần Thị Diệu Thúy trao bằng khen và biểu trưng đến các đảng viên được tuyên dương

Trong thời gian tới, các Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm công tác phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp, nhất là công nhân lao động khu vực kinh tế ngoài nhà nước, tổ chức các phong trào thi đua lao động thiết thực, tạo môi trường rèn luyện để mỗi CNVC-LĐ của TP.HCM thể hiện tính tiên phong trong xây dựng và phát triển Thành phố.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.