5 giây thành triệu phú

Lê Lộc hoang mang với Ban Tư vấn "Đúng sai tùy duyên"

Với phương châm “luôn luôn đưa ra ý kiến chân thành, đúng hay sai là… tùy duyên”, Ban Tư vấn đưa ra nhiều lời khuyên có ích giúp khách mời vượt qua những câu hỏi của chương trình, đem đến không ít tình huống bất lực cho người chơi.

Khách mời “xông đất” cho tập đầu tiên của 5 giây thành triệu phú chính là nữ diễn viên Lê Lộc. Đến với chương trình cùng phương châm “Vui là chính”, Lê Lộc vượt qua các câu hỏi của ba bậc đầu tiên khá dễ dàng. Bước vào bậc thứ tư, bộ câu hỏi trở nên khó dần khiến cô nàng không ít lần phân vân. Gặp phải người chơi hệ “Con cháu trong nhà”, sợ sẽ rạn nứt tình cảm với Lê Giang khi tư vấn sai cho cô con gái Lê Lộc nên bộ ba Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như rất nhiệt tình, tâm huyết đưa ra lời khuyên cho Lê Lộc.

Lê Lộc là khách mời đầu tiên của chương trình

Ban Tư vấn vô cùng "mặn mòi" cùng phương châm "Đúng sai tùy duyên" 

Bên cạnh MC dí dỏm, duyên dáng Ngô Kiến Huy, bộ sậu tư vấn viên cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp khách mời giành chiến thắng. Tuy vậy, Lê Lộc nhiều lần hoang mang khi không biết phải nghe theo ai vì mỗi người nói một kiểu. Cả ba tuy chung nhiệm vụ nhưng lại có phong cách góp ý vô cùng khác biệt khi Hữu Tín theo trường phái "vô tri" khi luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, Khả Như khó nhằn hơn với kiểu tư vấn may rủi và đặt chữ “duyên” lên hàng đầu, “trùm cuối” Đại Nghĩa lại luôn đưa ra những phân tích khiến người chơi hoang mang, mơ hồ.  

Lê Lộc không ít lần "rối não" với bộ ba tư vấn vì không biết đâu là sự thật

Vượt qua ba câu hỏi của bậc thứ tư, bước vào câu cuối “Khi bị đầy hơi nên uống nhiều nước thay vì chất có ga”, nữ diễn viên đã không đưa ra được đáp án đúng. Hoan hỉ dừng cuộc chơi ở bậc thứ tư, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng Lê Lộc cũng đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình bởi sự dí dỏm, hài hước của mình. 

Lê Lộc gây ấn tượng với sự duyên dáng của mình

5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương