Lê Khánh bất ngờ xuất hiện trong Ban tư vấn

Bên cạnh Hữu Tín và BB Trần, sự xuất hiện bất ngờ của nữ diễn viên Lê Khánh đã khiến Ban tư vấn và MC vô cùng mừng rỡ.

Diễn viên Lê Khánh tham gia Ban tư vấn

Người phụ nữ đẹp Lê Khánh chia sẻ: "Khánh rất vui khi được tham gia chương trình để ôn lại các kiến thức cũ và học thêm được nhiều kiến thức mới". Và người chơi ở tập này là nữ streamer Xuka Nhật Hoa nổi tiếng trong cộng đồng game Liên minh huyền thoại.

Ngay câu đầu tiên, Nhật Hoa đã gặp một câu hỏi khá hoang mang: "Dân gian gọi là "chuối trứng cuốc" vì khi chín vỏ chuối trông tựa như vỏ chim trứng cuốc?". Người chơi chia sẻ không biết loại chuối này và chọn đáp án theo linh cảm. Đồng tình với Nhật Hoa, Lê Khánh cũng có cùng linh cảm và "không biết linh cảm này sẽ đưa chị em chúng ta về đâu". Và rất may mắn khi người chơi đã chọn đúng đáp án Đúng.

Nữ game thủ nổi tiếng của cộng đồng trò chơi Liên minh huyền thoại Xuka Nhật Hoa

Liên tiếp vượt qua những câu hỏi nằm ngoài kiến thức hiểu biết của mình, Nhật Hoa đến với câu hỏi số 2 của bậc 3. Đây cũng là một câu hỏi có hình thức mới lạ khi người chơi và thành viên Ban tư vấn phải bịt mắt và nếm thử món ăn. BB Trần rất hào hứng với thử thách mới và cho biết anh đã chờ đợi điều này từ những số đầu tiên.

MC Ngô Kiến Huy đã hỗ trợ mọi người thử hai dĩa thức ăn và câu hỏi đặt ra là "Món bạn vừa ăn trong dĩa thứ nhất là củ năng?". Rất nhanh chóng, Ban tư vấn phân tích củ năng có vị đặc biệt là giòn, ngọt từ trong ra ngoài. Hữu Tín đặc biệt tự tin tiết lộ thêm món ăn trong dĩa thứ nhất là món anh rất thích và đó không phải là củ năng. Tin vào Ban tư vấn và sự lựa chọn của chính mình, Nhật Hoa chọn đáp án Sai. Kết quả dĩa thứ hai mới là củ năng còn món trong dĩa thứ nhất là củ lùn, có hương vị hơi giống củ năng nhưng bột hơn. Nhật Hoa lại tiếp tục ghi điểm.

Nữ game thủ đã tiến đến câu cuối của bậc 4 thì thời lượng chương trình cũng vừa hết. Nhật Hoa có giành được giải thưởng 100 triệu với sự may mắn của mình hay không? Đón xem tập tiếp theo của 5 giây thành triệu phú, phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh