Việt Nam tươi đẹp

Lê Giang, Minh Dũng, Hồng Thanh - "Dân chơi không sợ mưa rơi"

"Việt Nam tươi đẹp" lại quay trở về miền Tây, sau chuyến đi đến Thái Nguyên những tuần trước. Điểm dừng chân lần này của hành trình là quê hương nghệ sĩ hài Lê Giang - tỉnh Vĩnh Long.


Đồng hành cùng Lê Giang trong chuyến đi là Minh Dũng và Hồng Thanh, hai người em thân thiết trong nghề. Để tạo bất ngờ cho đàn chị, Hồng Thanh đã hóa trang thành anh lơ xe, nhưng không thể qua mắt được Lê Giang và Minh Dũng. Suốt chặng đường đi, bộ ba Lê Giang, Minh Dũng, Hồng Thanh liên tục nói cười hát ca mang đến không khí vui nhộn cho chương trình. 


Điểm đến đầu tiên của bộ ba là Miếu Công Thần - di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia nổi tiếng ở Vĩnh Long. Tại đây Lê Giang còn cùng Minh Dũng, Hồng Thanh tổ chức trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần cho các em. Nữ nghệ sĩ còn góp vui văn nghệ bằng trích đoạn ca cổ "Con gái của mẹ" với giọng hát truyền cảm khiến bà con nơi đây vô cùng thích thú.

Rời khỏi Miếu Công Thần,  Lê Giang, Minh Dũng và Hồng Thanh còn đến một khu du lịch độc đáo ở Vĩnh Long – khu vui chơi đa dạng kết hợp giữa hình thức miệt vườn và các trò chơi hiện đại. Mặc cho mưa gió, Hồng Thanh và Minh Dũng vẫn lăn xả hết mình so tài trong các trò chơi dưới nước, trò chơi điện tử hiện đại như đua xe, bắn súng…

Sau ngày dài vui chơi, Lê Giang còn đưa Minh Dũng và Hồng Thanh “nạp năng lượng” tại một nhà hàng miệt vườn với đầy đủ các món đặc sản Vĩnh Long không thể bỏ qua như khoai lang mắm sống, cá lóc tứ quý, hay Ốc hấp hem – một trong top 100 món ăn ngon nhất Việt Nam.

Mời các bạn cùng theo dõi hành trình của ba nghệ sĩ hài tại đây:

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm