Lê Giang khoe giọng ca ngọt như “mía lùi” khiến Minh Dũng, Hồng Thanh thích thú

Điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá Vĩnh Long của bộ ba Lê Giang, Minh Dũng, Hồng Thanh là Cù lao Mây – một vùng đất màu mỡ và đầy đặc sản.

Bắt đầu hành trình, để qua được cù lao Mây Lê Giang, Minh Dũng và Hồng Thanh phải đi xuồng qua sông. Giữa không gian sông nước hữu tình, Lê Giang đã chiêu đãi mọi người bằng một câu hò ngọt lịm về Trà Ôn khiến Minh Dũng, Hồng Thanh vô cùng thích thú.

Nhắc đến Vĩnh Long, người ta không thể nào không nhắc đến bưởi Năm roi, loại bưởi ngon ngọt được người dân cả nước ưa thích. Lê Giang, Minh Dũng và Hồng Thanh đã có cơ hội vào tận vườn bưởi để tìm hiểu về quá trình chăm sóc và đặc biệt là được tận tay hái những trái bưởi chín lửng từ trên cây xuống và ăn tại chỗ.  

Tiếp nối hành trình, Lê Giang còn đưa Minh Dũng, Hồng Thanh cùng nhau đi đến làng bánh tráng nổi tiếng gần trăm năm của cù lao Mây. Ngoài ra, bộ ba còn được chiêu đãi những món ngon nức tiếng của vùng này. Đối với những người yêu thích ẩm thực thì Vĩnh Long quả là vủng đất tuyệt vời với ẩm thực phong phú đặc sắc. Qua chuyến hành trình của Lê Giang, Minh Dũng, Hồng Thanh đã cho khán giả những góc nhìn thú vị của Vĩnh Long với nhiều điểm vui chơi,ăn uống mà bất kỳ khách du lịch nào cũng không thể bỏ qua. 

Hành trình "Việt Nam tươi đẹp" của Lê Giang, Minh Dũng và Hồng Thanh sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 17g20 ngày 13/1/2019 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 18/1/2019 trên HTV7. 
Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm